TỐI 28/3: Taliban cấm phụ nữ Afghanistan đi máy bay nếu không có đàn ông hộ tốngBẢN TIN TỐI NAY (28/3) GỒM CÁC TIN CHÍNH SAU:

00:35 Ông Biden phủ nhận những gì đã nói trước đó về việc thay đổi chế độ cầm quyền của ông Putin
04:27 Tỷ lệ tín nhiệm của ông Biden rớt xuống mức thấp kỷ lục
06:02 Tổng thống Zelensky: Phương Tây “thiếu can đảm” trong việc giúp đỡ Ukraine chống lại Nga
08:26 Ukraine sẵn sàng thảo luận về quy chế trung lập trong thỏa thuận hòa bình với Nga
09:33 Anh tuyên bố: Phương Tây có thể dỡ bỏ các lệnh trừng phạt nếu nga rút quân khỏi Ukraine
11:16 Taliban cấm phụ nữ Afghanistan đi máy bay nếu không có đàn ông hộ tống
12:47 Mỹ: Đảng Cộng hòa lên kế hoạch điều tra câu chuyện máy tính xách tay của Hunter Biden

––––––––– ✯✯✯✯✯ –––––––––

▶︎ THEO DÕI KÊNH CHÚNG TÔI:
🔔 YouTube.com/NTDViệtNam?sub_confirmation=1

▶︎ FACEBOOK:
🔗 facebook.com/ntdvncom

▶︎ BÁO ĐIỆN TỬ NTD VIỆT NAM:
🔗 ntdvn.net

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

24 Bình luận

 1. Bất cứ 1 tên nguyên thủ nào đắc cử nhờ gian lận đều chỉ biết phá hoại đất nước để phục vụ cho băng đãng gian lận đã đưa nó vào ghế TT .
  Nhưng nếu việc gian lận này xảy ra ở Mỹ thì sự phá hoại kg chỉ ở nước Mỹ mà sẻ lan ra phạm vi toàn cầu vì Mỹ là 1 siêu cường đang ở vị trí lãnh đạo TG , đang cầm trịch sự ổn định trên TG.
  Bất ổn ở ucraine hiện tại chỉ là màn dạo đầu thôi nếu dân Mỹ kg mau chóng hạ hệ đứa gian lận đang chểm chệ trong nhà trắng.

 2. Joe biden or talibiden is never never leadership or president of America and the world, Joe biden or talibiden is a stupid, clown 🤡 and wrong, incompetent, disaster president of history…. and for the world. Joe biden or talibiden family are corrupt, fraudulent, evil 😈, loses, laws, stupid, psycho sick. Joe biden or talibiden is a slave from obama, Pelosi monster and Clinton politics…. joe biden or talibiden is a steal president of America. Let's go brandon 👏
  MAGA MAGA MAGA SAVE AMERICA WITH PRESIDENT TRUMP 👏 VOTE FOR RED MAGA IS VOTE FOR FREEDOM. VOTE FOR PRESIDENT TRUMP 2024.God bless you all and America 🇺🇸 🙏 ❤️ 🙌 ♥️👍

 3. Hi! Trang Nhung. NTD.

 4. Làm tổng thống của USA mà lúc nói gì, lúc nói khác như 1 người điên. Vậy cũng được làm tổng thống ???

 5. Baiden bị điên nặng rồi lão quỳ bò đang đẩy cả TG vào chiến tranh HN

 6. Cảm ơn bản tin.

 7. lời tổng thống mỹ nói mà đám lính lác dám bác bỏ lời tổng thống biden là đám lính tạo phản

 8. Thích xem tjn tức này hay wa như xem ti vi .

 9. Haaaa TT Mỷ "Bị đần" đã quay ngoắt 180 độ. Đó là biểu hiện của già lú lẫn.

 10. Ông Biden lật mặt còn nhanh hơn là lật bánh tráng bị khét . Bọn đảng cộng sản Mỹ đều như thế nhể !

 11. Hãy mang con rối mất trí nhớ ra khỏi nhà trắng

 12. Trời ơi, già lú lẫn nói lẩn thẩn vậy chứ có khả năng gì mà đòi thay đổi chế độ của nước Nga. Đúng là “ nhất ngôn ký xuất , tứ mã nan truy “ chọc giận Putin thì chỉ làm ong ta điên cuồng thêm , cho máu đổ thịt rơi thêm mà thôi

 13. ❤️❤️❤️

 14. Đã nói bọn Taliban không phải là người !!! Họ là bầy quỷ được Satan sai đến Trần gian quấy loạn loài người. Thế nên cuộc sống của Taliban như loài súc sinh chẳng khác .

 15. Những người có mắt như mù đã bầu cho " 7 đần", giờ đây đã sáng mắt chưa (?)

 16. Những video chất lượng thế này mà chuyên qua phát trên VTV lúc 19h thì không biết thế nào nhỉ? 😅😅😅

 17. 15:09 cái j đen đen nhìn tưởng ng chết.

 18. Tôi muốn đa đảng

 19. Bà ngoại trưởng Anh đưa ra những đề nghi cho Nga rất hợp lý. Bà hiểu sâu xa suy nghĩ Nazi phát xit của Putin: Nc lớn thôn tỉnh nc nhỏ yêu. Sau c.t Ukraine/Nga, Putin ko còn uy tỉn để tiền hành những agendas trg và ngoài nc. Dân Nga sẽ quyết định Putin về hưu hay chết trg tù… Thanks NTDVN.

 20. ❣️❤️♥️💕💞🌷🌹💯👍

 21. Thank NTD for the update …. Thank TN

 22. 👍🌹cám ơn TN và chương trình

 23. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 24. Ông Biden phải nói là có quá nhiều lần nói “ bậy” về mọi mặt , lần này lời nói của ông này làm cho người Nga phẩn nộ , tôi nghĩ là người Nga họ vẫn ghi nhớ lời của lão ngủ gật , và nếu một ngày mai nếu có thế chiến thứ ba thì ông Biden chính là tội đồ . Ông xem thường người Nga vì chính họ là người bầu cho Ông Putin , không có lãnh đạo nào có cách nói “ cực kỳ thiếu khôn ngoan “ như lão già này ! Ông Biden nói thế chứ người Mỹ họ coi ông là gì ? Ông làm TT có hợp pháp không ? Một ngày nào đó có thể Putin sẽ tung những bí mật về ông Biden cho thế giới thì cuộc đời của ông và con trai sẽ chui xuống hầm ông ạ mặc dầu Nga đã xâm lược Ukraina! , ông nghĩ ông là TT hợp pháp ? nhớ rằng có hơn một nửa cử tri Mỹ nghĩ ông là TT bất hợp pháp ( Ông có một cái đầu vô cùng kém ngay cả khi ông còn trẻ! )Ở Mỹ cái gì cũng phải điều tra và rất lâu mới xử lý được việc vô cùng mờ ám của ông ( Biden) trong kỳ bầu cử 2020 ! Bà con thử nghĩ : có đường cong thống kê phiếu bầu nào mà sau 4 giờ sáng tự nhiên dựng ngược lên thẳng đứng mà tôi đặt tên cho đường cong này là “ đường cong thống kê Biden “ , cũng vậy ông mới cầm quyền sau một năm mà giá cả đã vọt lên y như “đường cong tk Biden”ông cũng từng nói “ Người da đen đã phát minh ra bóng đèn điện “ .ừ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.