Toàn Cảnh Nga Đánh Ukraine, khi nào kết thúc, Thế giới sẽ thay đổi thế nào. Bình luận Quốc tế TV24h#tintuc24hol #tintuc

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

48 Bình luận

 1. bài bày tổng hợp nguyên nhân, lý do hay nhất

 2. Mến Chúc Anh Putin sớm đoàn tụ theo diện Ông Bà Lenin Mao và Bác Hồ Cáo.

 3. bình luan benh nga để chiem đất ukraine . bênh tên đồ tể …qua xảo biện

 4. Hai nhà đánh nhau ,một khoẻ ,một yếu người can phải gữi cả hai nhà thì mới có hoà bình

 5. Phân tích rất hay và bốc phét rất giỏi

 6. Ung ho kenh !…. bai phan tich cua kenh rat chi tiet va tuyet voi …. cam giac Toi, khi nghe toi cam thay xot xa cho nuoc Nga. khong cam duoc nuoc mat… Nga da chiu dung qua nhieu su bat cong cua…. ban chan khong lo cua My, di den dau dzam nat den do….

 7. Sao Nga có diện tích lớn gấp 1,8 lần diện tích Việt Nam là Sao? Nó sai sai thế nào ấy!

 8. Ở Vn cũng nhiều nhóm phản quốc nghe kích động và đc cho tiền để công kích đất nước hiện tại. Nhà nước luôn tỉnh táo lên những thế lực này ko lớn lên đc.

 9. 1:11 diện tích Nga bằng 1,8 lần Việt Nam? Vãi L.

 10. Tất cả do sự thù hằn của Mỹ, Nato với Nga.Mỹ và Nato phải chịu trách nhiệm với sự đổ máu này.

 11. Nguyễn Văn Tuyên

  Trang này khá hay và công tâm. Mọi nguồn cơn điều do Mỹ và Nato gây ra. Âm mưu bá chủ của Mĩ nên cần dập tắt ngay chứ ko quá nguy hiểm cho thế giới

 12. Putin tiến hành Chiến tranh Xâm lược Ucraine là Phi Nghĩa.

 13. Thóng kê không chính xác không muốn nghe

 14. Bài viết như quần què. Hệ thống đường sắt Ukraine – Nga 1,25m, hệ thống đường sắt châu âu 1.435m??? Năm 1911 liên xô tan rã???
  Có muốn report video không hả add?

 15. Bài tổng kết nguyên nhân sâu xa dẫn đến cuộc xung đột Nga Ukraine rất chi tiết công tâm về nhìn nhận từ hai phía .Thật đáng trách cho sự lựa chọn sai lầm của nhân dân Ukraine.

 16. Toi cung cam nhan duoc bai viet qua dung voi the gioi

 17. Việt Nam đang mơ ước thấy Putin và Tập Cẩn Bình làm chủ thế giới để Việt Nam được hưởng lợi vì Putin và Tập Cẩn Bình là thần tượng của dân tộc

 18. Nói bừa, mỵ dân

 19. Cả thế giới sẽ được trưng cầu dân ý để được sáp nhập vào Nga.

 20. Chính nga không có gì đâu Trung Quốc mới đang ngại

 21. Khi Nga đánh Ukraine, các nước châu Âu chiều lòng Mỹ nên cấm vận Nga. Nhưng khi chiến sự kết thúc, mọi việc an bài thì chắc chắn các nước sẽ quay xe, bỏ lệnh cấm vận Nga. Họ muốn cấm vận cũng không được vì nhân dân các nước đó sẽ biểu tình, tạo phản vì giá cả leo thang. Nhật Bản cũng thấm đòn khi Nga từ chối đàm phán hiệp ước hòa bình, đồng nghĩa với việc họ chịu thiệt tại những đảo đang tranh chấp với Nga. Nga có mối quan hệ rộng lớn với nhiều nước, thế giới này không chỉ có Mỹ và NATO. Cứ cấm vận, ai bị thiệt sẽ biết liền. Rồi bắt buộc phải quay xe thôi.
  Nguyên nhân chính khiến cho người châu Âu bất đồng, chia rẽ sâu sắc. Chỉ cần khóa van đường ống khi mùa Đông đến thì các nước EU run rẩy theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng.

  Cả châu Âu phụ thuộc 40% lượng khí đốt từ Nga. Trong đó, Estonia, Phần Lan và Moldova là những quốc gia phụ thuộc nhiều nhất vào Nga, quốc gia cung cấp không nhiều hơn cũng không ít hơn tổng lượng khí đốt tiêu thụ của họ. Nhiều nước Đông Âu như Bulgaria, Latvia, Serbia, Slovakia, Ba Lan, Áo và Hungary cũng phụ thuộc nhiều vào nguồn cung cấp khí đốt này, từ 80% đến 99% tổng lượng tiêu thụ của họ. Đức, quốc gia vừa đình chỉ dự án đường ống dẫn khí Dòng chảy Phương Bắc 2, cũng không chịu thua kém với hơn 53% lượng khí đốt tiêu thụ đến từ Nga. Nga buộc thanh toán bằng đồng Rúp, các nước rối hết cả lên. Để có đồng Rúp thì các nước phải tự mình phá lệnh cấm vận. Giờ chưa biết ai cấm ai. Nga chiếm diện tích 1/9 thế giới, lãnh thổ, lãnh hải, tài nguyên, khoáng sản bao la. Cấm Nga thì thế giới chịu ảnh hưởng cực lớn. Về lâu dài thì chẳng ai dại mà cấm họ.
  Cứ cấm vận, ai bị thiệt sẽ biết liền. Rồi bắt buộc phải quay xe thôi. Suy cho cùng thì hợp tác với Nga vẫn có lợi hơn Ukraine nhỏ bé. Ukraine bị phong tỏa biển, đất nước hoang tàn và hết giá trị lợi dụng. Mỹ chẳng dại để Nga và Trung Quốc xích lại gần nhau hơn nữa, hơn ai hết, họ không muốn Trung Quốc vượt mặt để trở thành nền kinh tế số 1 thế giới… Quay xe sớm thôi, sĩ diện gì tầm này nữa. Chỉ Ukraine là thiệt nặng nề nhất. Tiên trách kỷ hậu trách nhân.

 22. Dở chứng nhập vào phương tây thế mới chết

 23. Quan điểm của tôi phải bắt thằng zelenski hắn không phải là người Ukraina mà ra rả xuốt ngày kêu gọi các nước Mỹ nato châu âu viện trợ vũ khí tới Ukraina và tỏ lòng yêu nước. Mọt thành nội các đều được Mỹ huấn luyện rất bài bản đánh lạc hướng người dân thế giới. Cũng tay nhà báo trần tiến đức học ở nga mải buôn nồi áp xuất bình luận cho đài bbc chẳng hiểu gì.

 24. Bài viết chất lượng nhất mà tôi đọc được từ xung đột Nga- UKRai Na .Mong nhiều người biết để đọc được .

 25. Chỉ tin vào những nội dung lịch sử. Còn lại VN không có một hành động nào trước cuộc chiến tranh thì đừng nói nhiều.

 26. Sao mà giống với Campuchia dân chủ chuẩn bị chống Việt Nam sau năm 1975 vậy, khi đó các thế lực Mỹ cùng các đồng minh cay cú vì Miền Nam VN rơi vào lòng CS còn TQ thì mất con mồi do Mỹ nhượng lại mà mất đi.

 27. Qua bài viết này thì phải đánh tan tt U, Nga chiến thắng

 28. Cùng chung một nhà ra ở riêng thì phải nhớ cội nguồn,nghe xúi quẩy cõng rắn cắn gà nhà thì bị đòn là đúng ủng hộ TT Putin Nga,mong chiến tranh mau kết thúc.

 29. nga bây giờ đấy lùi mỹ ra pía sau rồi nhé đánh lúc nào mỹ báo với úc ra đầu hàng mới thôi nhé

 30. bình luận viên giống đọc bài quá nè(

 31. Bài viết khách quan chính xác từ lịch sử

 32. Bài phân tích rất sâu sắc, rất khách quan về những âm mưu thâm độc của Mỹ mà thực chất là tập đoàn tài phiệt sản xuất vũ khí phố uôn.Thực chất chính quyền Mỹ dù đảng nào cầm quyền đều phải phục vụ cho tập đoàn tài phiệt phố. Bài viết rất hay rõ ràng hấp dẫn người nghe, cảm ơn nhiều.

 33. Danh ngôn có câu: nếu địch dùng tro ngay thì ta dùng tro ngang mà nếu địch dùng tro ngang thì ta dùng tro ngay địch dùng đầu thì ta đầu trừ còn địch dùng cước đá thì ta tung cước phá ĐÓ LÀ CHÂN LÝ CỦA QUYỀN THUẬT VẬY còn cái tên độc tài phát xít hèn hạ này đem quân xâm lược nước hàng xóm yếu thế hơn mình không biết nó có được học CHÂN LÝ LÀM NGƯỜI KHÔNG ???

 34. KÊNH nói chuyện phiến diẹn, tào lao. tuyên truyền

 35. Tin tức hay nhưng có quảng cáo sàm mất hay

 36. Ông Zelensky là người do thái thì bài do thái cái gì ???, tuyên truyền nhảm nhí thì ai tin ??? .

 37. chấm dứt theo mong muốn của Nga, Nga có muốn chấm dứt hay không?

 38. phân tích ngư bùi chứ trực quan. càng ngày càng bưng bô nga kinh

 39. Kênh truyền thông này không trung thực. Luôn có những bản tin để tương truyền hướng về kẻ ác!!!

 40. Nó đã làm vấy bẩn bàn thờ TỔ quốc mình ; gọi dân tộc mình là đế quốc.Chẳng cần làm bạn với kẻ xấu làm gì .

 41. Xin hãy cho Kiev 1 quả bom nguyên tử để nhanh chóng kết thúc chiến tranh đi

 42. Dù cho với nguyên nhân nào và Chánh đáng đến đâu thì một nuoc lớn đi xâm lược lãnh thổ của một nhược tiểu là phải bị lên án! Hâhha NATO mà làm gì hăm dọa hay áp đảo Putin !. Nga xâm chiếm Ukraine là tại Mỹhahaha nếu hiếp Putin thì họ đã ra quân từ tháng nay! NATO .vì tư do dân chủ cho nên kết nạp những ai xin gia nhập.Ukraina xin vào chùa được chấp nhận!VN thân yêu yếu hèn nên cho số de vì nhân đạo và biết thân …vài hôm đến mình thì ai bênh đây!😢

 43. Mình thật hoàn toàn thất vọng khi xem qua chương trình này. Mình mong muốn là đây không phải là suy nghĩ chung của đồng bào Việt Nam chúng ta. Đồng bào ta đã phải chịu bao nhiêu lần chiến tranh để bây giờ mới được hòa bình. Một nước nhỏ Việt Nam chúng ta đã phải chịu nhiều lần xâm lăng từ phương bắc. Nói cho đúng và là thực tế là một nước nhỏ Ukraine bị xâm lược từ phía đàn anh Nga. Không thể nào bào chữa được. Nếu chúng ta không theo phần đông nước tự do trên thế giới lên án chỉ trích Nga ỷ mạnh ăn hiếp yếu thì một ngày nào đó đến lượt nước Việt Nam mình bị xâm lăng từ phương bắc hoặc một quốc gia nào khác thì đến lúc đó mình cầu cứu thì thế giới sẽ làm lơ. Thật Đáng Tiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.