VITAMIN KẸO DẺO CENTRUM MULTIGUMMIES MEN - 130 VIÊN

500.000đ 450.000đ -10%

KẸO DẺO CENTRUM MULTI GUMMIES MEN - 130 VIÊN Centrum Multi Gummies mới dành cho nam là nguồn giải pháp tuyệt vời và an toàn, thành phần chính là vitamin D3 cung cấp các vitamin cần thiết cho nam giới, chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng chống loãng xương, tăng khả năng miễn dịch vào trao đổi chất cho cơ bắp.


Còn hàng
1

Centrum Multi Gummies mới dành cho nam là nguồn giải pháp tuyệt vời và an toàn, thành phần chính là vitamin D3 cung cấp các vitamin cần thiết cho nam giới, chất dinh dưỡng giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng chống loãng xương, tăng khả năng miễn dịch vào trao đổi chất cho cơ bắp.

Công dụng: Centrum Multi Gummies cung cấp Vitamin B, năng lượng thiết yếu hằng ngày cho cơ thể. Trong sản phẩm chứa chất chống oxy hóa nhờ vitamin C, E và kẽm giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Vitamin B có trong sản phẩm hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein duy trì sức khỏe . Cung cấp Bitotin, vitamin A, E cho cơ thể khỏe mạnh, mắt sáng và khổ cơ bắp. Ngoài ra Centrum Multi Gummies cung cấp canxi và vitamin D3 giúp xương chắc khỏe và duy trì mật độ canxi trong xương. Đặc biệt sản phẩm hỗ trợ giảm cân, chuyển hóa thức ăn nhanh và hiệu quả hơn với vitamin B6.

Cách dùng: Nhai 2 viên mỗi ngày.

Lưu ý: Không dùng cho trẻ em, không dùng chung với các sản phẩm khác có chứa thành phần axit folic hoặc vitamin A.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Tên sản phẩm: Centrum Multi Gummies Men

Hãng sản xuất: Centrum

Quy cách: 130 viên

Xuất xứ: CANADA

Liên hệ: 0903113122 - Tuấn. Website: hangxachtayusa.com.vn

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122