Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba 120mg (180 Viên) Sản xuất Canada

750.000đ 700.000đ -6%

Thuốc Bổ Não Ginkgo Biloba là sản phẩm cao cấp được nghiên cứu bởi các nhà khoa học nổi tiếng, có tác dụng tăng cường trí nhớ, tuần hoàn máu não, chống oxy hóa, ngăn ngừa tai biến.


Còn hàng
1

THUỐC BỔ NÃO NATURE'S BOUNTY GINKGO BILOBA 120MG

  • Ginkgo biloba nature's bounty không dùng cho người có rối loạn đông máu, không dùng chung với các thuốc chống đông máu hay các thuốc ngăn ngừa sự tập kết tiểu cầu. Nếu cần dùng chung thì phải có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ. Không nên dùng chung với các loại thảo dược như fefeverfew, tỏi, sâm, clover đỏ, đặc biệt là từ những nhóm dược thảo có chứa coumarin. Các chất nói trên sẽ cộng hợp tính chống đông máu của các chất, các thảo dược và tính gây chống đông máu của EGB làm tăng sự chảy máu.

  • Nên ngừng dùng thuốc Ginkgo trong 36 giờ hay tốt hơn nữa là 14 ngày trước khi phẫu thuật (nhằm tránh nguy cơ tăng chảy máu).

  • Không dùng chung với các loại thuốc động kinh vì thuốc Ginkgo biloba làm giảm hiệu lực các loại thuốc này.

  • Tai biến mạch máu não gồm có hai loại, một loại là chảy máu não (do vỡ mạch máu), một loại là nhũn não (do huyết khối làm tắc nghẽn mạch máu). Ginkgo biloba 120mg được chọn dùng cho trường hợp tai biến mạch máu não do nhũn não và không dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não do chảy máu não.

  • Ginkgo biloba không nên dùng chung với tradone vì có thể bị hôn mê (mới gặp một trường hợp).

  • Ginkgo biloba 120mg 100 viên không nên dùng cho người có thai (vì chưa chứng minh được tính an toàn).

Liên hệ mua hàng: 0903113122 - Tuấn - Website: hangxachtayusa.com.vn

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122