Thuốc Bổ Canxi + Magie + Vitamin D3

850.000đ 800.000đ -5%

CALD3

Canxi, Magie và Vitamin D3 giúp duy trì hệ xương và răng khỏe mạnh, giúp ngăn ngữa loãng xương giảm nguy cơ xương rạn nứt khi cao tuổi. Sản phẩm này có thể giúp giảm chứng cao huyết áp và có vai trò trong việc giảm những dấu hiệu của bệnh loãng xương, hỗ trợ ruột khỏe mạnh và tốt cho phụ nữ trước tuổi trưởng thành và người già.


Còn hàng
1

Canxi, Magie và Vitamin D3 giúp duy trì hệ xương và răng khỏe mạnh, giúp ngăn ngữa loãng xương giảm nguy cơ xương rạn nứt khi cao tuổi.

Sản phẩm này có thể giúp giảm chứng cao huyết áp và có vai trò trong việc giảm những dấu hiệu của bệnh loãng xương, hỗ trợ ruột khỏe mạnh và tốt cho phụ nữ trước tuổi trưởng thành và người già.

Canxi, Magie và Vitamin D3 hỗ trợ chức năng thần kinh và cơ bắp, bao gồm dẫn truyền xung động thần kinh và điều hòa nhịp tim bình thường.

Magie cùng với Canxi hỗ trợ sự hấp thụ và chuyển hóa tối đa cho nhau. Tỷ lệ tối ưu 2-1 của Canxi và Magie đảm bảo lượng Canxi được hấp thụ tối đa và giúp ngăn ngừa tác dụng phụ về tiêu hóa khi hai chất khoáng này kết hợp với nhau.

Canxi Magie và Vitamin D tổng hợp công chức chất lượng cao, tự nhiên Vitamin D3, là loại vitamin tự nhiên tổng hợp bởi cơ thể khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Lợi ích:

  • Duy trì hệ xương và răng chắc khỏe
  • Giúp ngăn ngừa chứng loãng xương và giảm nguy cơ xương rạn nứt khi tuổi cao
  • Có thể giảm chứng cao huyết áp
  • Giảm chứng mất ngủ
  • Hỗ trợ ruột khỏe mạnh
  • Tốt cho phụ nữ trước tuổi trưởng thành và tiền mãn kinh
  • Tăng cường chức năng hệ thần kinh và cơ bắp, bao gồm điều hòa nhịp tim bình thường
  • Duy trì trao đổi chất ổn định
  • Dẫn truyền xung động thần kinh Liều lượng sử dụng: 1 – 3 viên một ngày, uống cùng với lúc ăn hoặc sau ăn.

Số lượng: 200 viên tiêu chuẩn, xách tay từ Canada.

Chú ý: sử dụng trước hoặc sau vài giờ khi bạn đang phải sử dụng thuốc khác.

Bảo quản ở nhiệt độ từ 15 – 250C, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thông tin thêm về nhà sản xuất: Jamieson Laboratories là nhà sản xuất và phân phối lớn nhất và lâu đời nhất tại Canada về sản phẩm vitamin, chất khoáng, thực phẩm chức năng tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên và thảo mộc. Được thành lập từ năm 1922 đến này, Jamieson tự hào là người dẫn đầu trên thị trường về các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo công dụng - chất lượng - sự tinh khiết tuyệt đối.

Liên hệ: 0903113122 - Tuấn - website: hangxachtayusa.com.vn.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122