Thuốc Bổ Xương Khớp (Osteo Joint Ease Với InflamEase Và Glucosamine Chondroitin) 180 VIÊN Sản Xuất CANADA

1.600.000đ 1.400.000đ -12%

Giới thiệu: Công thức 100% tự nhiên nhằm giải quyết các chứng đau liên quan đến chứng viêm khớp và chống lại sự hư hỏng của sụn khớp. Osteo Joint Ease từ Webber Naturals có chứa InflamEase, một sự kết hợp hiệp đồng chống oxy hóa, chống viêm, và giảm bớt các chất thực vật làm giảm đau và viêm nhanh và mà không có tác dụng phụ.


Còn hàng
1

Xuất xứ Canada.

Quy cách: 180 viên nang

Thương hiệu: Webber Naturals.

Các sản phẩm của Webber Naturals có nguyên liệu có chất lượng tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp đáng tin cậy trên khắp thế giới, đảm bảo các nguyên liệu thô này đáp ứng và có thể vượt qua tất cả các tiêu chuẩn của chính phủ và ngành công nghiệp về độ an toàn, độ tinh khiết và hiệu quả.

Giới thiệu: Công thức 100% tự nhiên nhằm giải quyết các chứng đau liên quan đến chứng viêm khớp và chống lại sự hư hỏng của sụn khớp. Osteo Joint Ease từ Webber Naturals có chứa InflamEase, một sự kết hợp hiệp đồng chống oxy hóa, chống viêm, và giảm bớt các chất thực vật làm giảm đau và viêm nhanh và mà không có tác dụng phụ.

OSTEO JOINT EASE VỚI THÀNH PHẦN CẢI TIẾN CÓ THÊM MSM: MSM LÀ MỘT HỢP CHẤT HỮU CƠ CỦA LƯU HUỲNH, THUỘC NHÓM HÓA CHẤT SULFONE. MSM ĐƯỢC TÌM THẤY CÓ TRONG DỊCH VÀ MÔ THỰC VẬT, ĐỘNG VẬT VÀ CON NGƯỜI. BỞI LƯU HUỲNH CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CÓ THỂ GIÚP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ NHIỀU BỆNH NÊN MSM CÓ CÁC ĐẶC TÍNH CHỮA BỆNH CỦA LƯU HUỲNH SINH HỌC.

Công dụng:

  • InflamEase kết hợp các chất chống oxy hóa, chống viêm và giảm đau.
  • Giúp giảm đau khớp với viêm xương khớp.
  • Chủ động bảo vệ chống lại sự hư hỏng của sụn.
  • Phục hồi tính linh hoạt và toàn vẹn khớp.

MÔ TẢ & TÍNH NĂNG

Công thức tự nhiên 100% giúp giảm đau do viêm xương khớp và bảo vệ chống lại sự thoái hóa của sụn, Osteo Joint Ease từ webber naturals có chứa InflamEase, một sự kết hợp tổng hợp các chất chống oxy hóa, chống viêm và giảm đau. không có tác dụng phụ.

THÔNG TIN DINH DƯỠNG & THÀNH PHẦN

THÀNH PHẦN:

Mỗi viên nang chứa: Glucosamine Sulfate (Kali clorua từ vỏ tôm / cua) 750 mgChondroitin Sulfate (Natri từ sụn bò) 200 mg * Công thức chiết xuất siêu việt BioStandardTM quy trình (cấp bằng sáng chế): Hỗn hợp siêu trái cây (Tiêu chuẩn hóa đến 76% polyphenol) 100 mg Hỗn hợp trái cây độc quyền của: nho (Vitis vinifera), Lựu (Punica granatum), Dâu (Fragaria vesca), Cranberry (Vaccinium macrocarpon), việt quất (Vaccinium corymbosum), Mâm xôi (Rubus idaeus), việt quất (Vaccinium myrtillus) Boswellia (Boswellia serrata) ) (gum oleoresin) Chiết xuất (60% axit boswellic) 50 mgTinh nghệ (Curcuma longa) (thân rễ) 25: 1 Chiết xuất 20 mgHyaluronic acid 7,5 mgManganese (Sulfate monohydrat) 0,75 mgBoron (disodium tetraborate decahydrate) 0,25 mg

Tại Walmart, chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo thông tin về sản phẩm chúng tôi bán luôn chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, vì các sản phẩm thường xuyên được cải thiện, thông tin sản phẩm, thành phần, hướng dẫn dinh dưỡng và thông tin về chế độ ăn uống hoặc dị ứng đôi khi có thể thay đổi. 

Vui lòng luôn đọc nhãn cẩn thận trước khi sử dụng hoặc tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào. 

Liên hệ: 0903113122 - Tuấn. Website: hangxachtayusa.com.vn

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122