GLUCOSAMINE SULFATE 500MG Sản Xuất CANADA 360 Viên

900.000đ 810.000đ -10%

Glucosamine Sulfate 500mg là một sản phẩm bổ xương khớp đến từ hãng dược phẩm của Canada giúp bổ sung dinh dưỡng, tái tạo mối liên kết giữa các sụn khớp, ngăn ngừa sự phát triển của các enzyme phá hủy sụn khớp khắc phục toàn diện các triệu chứng bệnh viêm khớp, sưng phù khớp, cải thiện đáng kể khả năng vận động… 


Còn hàng
1

Glucosamine Sulfate 500mg là một sản phẩm bổ xương khớp đến từ hãng dược phẩm của Canada giúp bổ sung dinh dưỡng, tái tạo mối liên kết giữa các sụn khớp, ngăn ngừa sự phát triển của các enzyme phá hủy sụn khớp khắc phục toàn diện các triệu chứng bệnh viêm khớp, sưng phù khớp, cải thiện đáng kể khả năng vận động. 

Thành phần của Glucosamine Sulfate 500mg Mỗi viên nang chứa: Glucosamine Sulfate 500mg (Dưới dạng Glucosamine Sulfate kali Clorid)

Glucosamine Sulfate 500mg tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp.

Tác dụng của Glucosamine Sulfate 500mg

  • Kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp và giảm các gốc tự do phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.
  • Do thuốc glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp nên không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.
  • Điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau, cải thiện chức năng khớp và phục hồi cấu trúc sụn khớp. Đối tượng sử dụng Glucosamine Sulfate 500mg Điều trị mọi thể thoái hóa khớp. Tất cả các bệnh nhân bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát như thoái hóa khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ, háng, cánh tay, cột sống, vai, lưng, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn tính và cấp tính.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG GLUCOSAMINE SULFATE 500MG

Uống trước bữa ăn 15 phút.

  • Hội chứng thoái hóa khớp nhẹ và trung bình: Uống 1 viên x 2 lần/ngày trong ít nhất 6 tuần hoặc theo đơn.
  • Bệnh nặng:

– Điều trị khởi đầu: Uống 1 viên x 3 lần/ngày, liên tục ít nhất 8 tuần.

– Điều trị duy trì: 1 viên x 2 lần/ngày, trong 3-4 tháng.

Glucosamine không gây rối loạn dạ dày, ruột nên có thể dùng lâu dài. Điều trị nên nhắc lại 6 tháng/lần hoặc ngắn hơn tùy theo tình trạng của bệnh. Thuốc dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và có sự theo dõi của bác sỹ. Glucosamine là thuốc điều trị nguyên nhân nên tác dụng của thuốc có thể bắt đầu sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI THUỐC GLUCOSAMINE SULFATE 500MG CANADA

Không dùng cho người dị ứng với glucosamine sulfate.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC GLUCOSAMINE SULFATE 500MG CỦA CANADA

Hiếm gặp, hầu như rất nhẹ, thoáng qua.

Chúng tôi hy vọng với bài giới thiệu về sản phẩm Glucosamine Sulfate 500mg của Canada sẽ cung cấp đầy đủ thông tin dành cho Quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần sự hỗ trợ tư vấn miễn phí của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp hoặc đến hệ thống nhà thuốc Umi Pharmacy.

Sản phẩm nên tham khảo thêm: Glucosamine HCL 1500mg

Liên hệ: 0903113122 - Tuấn. Website: hangxachtayusa.com.vn

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122