GLUCOSAMINE CHONDROITIN Và VITAMIN D3 - 300 Viên - Canada

1.400.000đ 1.300.000đ -7%

GLUCOSAMINE CHONDROITIN 500mg/400mg & VITAMIN D3 Glucosamin Chondroitin với Vitamin D3 của hãng Webber Naturals là kết hợp ĐỘT PHÁ giữa Glucosamin (500mg), chondroitin (400mg) và Vitamin D3 (333.33 IU), giúp duy trì sức khoẻ XƯƠNG và KHỚP đồng thời giúp cơ thể có đủ lượng VITAMIN D thiết yếu mỗi ngày.


Còn hàng
1

Glucosamin Chondroitin với Vitamin D3 của hãng Webber Naturals là kết hợp ĐỘT PHÁ giữa Glucosamin (500mg), chondroitin (400mg) và Vitamin D3 (333.33 IU), giúp duy trì sức khoẻ XƯƠNG và KHỚP đồng thời giúp cơ thể có đủ lượng VITAMIN D thiết yếu mỗi ngày.

Hộp 300 viên (dùng trong 200 ngày)

Đã được Bộ Y tế Canada cấp phép số: NPN 80058511

?? Giúp giảm các cơn đau, mỏi khớp

?? Bảo vệ, ngăn ngừa thoái hoá sụn, khớp 

?? Duy trì sức khoẻ toàn diện cho xương sụn và khớp

?? Làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp nên không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

?? Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không đau, cải thiện chức năng khớp và phục hồi cấu trúc sụn khớp.

Glucosamine là thành phần tự nhiên của glycosaminoglycan có trong sụn và dịch khớp.  Là một thành phần thiết yếu của khớp, glucosamine hỗ trợ bảo vệ sụn, ngăn ngừa thoái hoá sụn đồng thời giúp giảm các cơn đau do viêm xương khớp. Chondroitin là một thành phần của mô liên kết của con người được tìm thấy trong sụn khớp và xương, giúp giảm đau do bệnh viêm xương khớp đầu gối. 

Glucosamin kết hợp với chondroitin không chỉ có tác dụng giảm đau mà còn hồi phục các khớp xương bị tổn thương - xây dựng cấu trúc khớp xương, bôi trơn và tăng sức mạnh cho khớp theo phương pháp riêng hiệu quả hơn so với các loại thuốc giảm thông thường. 

Hướng dẫn sử dụng:

• Uống 3 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ

• Sử dụng ít nhất 1 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt. 

• Tư vấn bác sỹ nếu đang có thai hoặc cho con bú

Bảo quản: 

• Đậy nắp hộp khi sử dụng thuốc xong

• Không bảo quản ở nơi có nhiệt độ nóng và ẩm cao. 

Liên hệ: 0903113122 - Tuấn. Website: hangxachtayusa.com.vn

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903113122