Sự kiện nông nghiệp Cần Thơ: Ứng dụng phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái | Livestream#agridrone #maybaynongnghiep #maybayxitthuoc
SỰ KIỆN AGRIDRONE ★ AGRIDREAM ★CẦN THƠ BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM | LIVESTREAM
Hội thảo nông nghiệp: Ứng dụng phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái | Livestream
Tiếp nối thành công của chương trình “AgriDrone – AgriDream – Huế bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam” khu vực Miền Trung và Tây Nguyên diễn ra tại Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Công ty AgriDrone Việt Nam, Khoa Nông nghiệp Trường Đại học Cần Thơ và Công ty Cổ phần Sinh học Nông nghiệp Hai Lúa Vàng cùng phối hợp tổ chức Chương trình “AgriDream – Cần Thơ bay cao cùng nông nghiệp Việt Nam”.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 150 người là các bạn sinh viên, các thầy cô, các chuyên gia nông nghiệp, khách mời và các cá nhân quan tâm đến máy bay nông nghiệp.
Chương trình có sự tham gia của các diễn giả:
– PGS. TS. Lê Văn Vàng – Trưởng Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Cần Thơ.
– PGS. TS. Trần Văn Hai – Giảng viên cao cấp trường Đại học Cần Thơ.
– Anh Nguyễn Văn Thiên Vũ – CEO AgriDrone Việt Nam.
– Anh Lê Quốc Trung – Kỹ sư nông nghiệp, CEO Dịch vụ nông nghiệp Trung Nghĩa.

Với những chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp và máy bay phun thuốc, doanh nhân khởi nghiệp hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức bổ ích và thiết thực để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ tại Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Chương trình là tiền để để giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều hơn với công nghệ thực tế ứng dụng trong nông nghiệp, có thêm kiến thức về thiết bị bay không người lái và giúp các bạn định hướng việc làm sau khi ra trường.

Với thông điệp “Cần Thơ bay cao cùng Nông nghiệp Việt Nam”, AgriDrone mong muốn đưa các bạn sinh viên tiếp cận với những công nghệ thực tế đang được ứng dụng phát triển nông nghiệp, có thể coi đây là một hoạt động hướng nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đồng thời là một diễn đàn chia sẻ với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp và máy bay phun thuốc với những kiến thức bổ ích và thiết thực để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ tại Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Tìm hiểu thêm tại:

▶ THEO DÕI MÁY BAY NÔNG NGHIỆP – MÁY BAY PHUN THUỐC AGRIDRONE:

fb.com/AgriDroneMaybayNongnghiepVietnam

Hotline: 07 9955 8855 – 03 38338 9999

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

5 Bình luận

  1. Cho xin số điện thoại công ty Hai Lúa Vàng

  2. Cho xin số điện thoại khoa nông nghiệp, và tổ bay

  3. Hiện tại có đội nhóm bay chưa ?

  4. Vinh Vật Vờ Vlog

    Live chưa có kinh nghiệm

  5. Khu vực vĩnh thạnh tp cân thơ có đội bay phun thuốc thuê ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.