PHẢN CÔNG DỄ DÀNG: Putin Đánh 'Tất Tay Qua Mặt' Ukraine. Khổ Chiến 30 Ngày, Mục Tiêu Cuối Là DonbassPHẢN CÔNG DỄ DÀNG: Putin Đánh ‘Tất Tay Qua Mặt’ Ukraine. Khổ Chiến 30 Ngày, Mục Tiêu Cuối Là Donbass
#tinmoi #quansuthegioi #tinthegioimoi

-Kênh Tin thế Giới mới cập nhập những thông tin mới nhất về Việt Nam và thế giới. Hãy đăng ký kênh để thể hiện tình yêu Biển đảo quê hương.
– Hãy Đăng ký kênh tại đây :
-TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
Các thông tin được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau như dantri, 24h, viettimes, vnexpress, soha, vov…, có cả báo trong và ngoài nước.
–Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của những người là chương trình Tin Thế Giới Mới. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Tin Thế Giới Mới khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc giả post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email kênh của tôi trong phần liên hệ kinh doanh. Trân trọng cám ơn.
– Hãy Like và Share để thể hiện tình yêu quê hương đất nước,
– Hãy bình luận để thể hiện quan điểm cá nhân của bạn! Cảm ơn!
-Video Biển Đông của chúng tôi đăng tải đã sử dụng hợp pháp về bản quyền âm thanh và hình ảnh.
– Rất vui khi được hợp tác cùng với người chung chủ đề để phát triển kênh hấp dẫn hơn : [email protected]
-Cảm ơn các bạn đã xem video và ủng hộ chúng tôi! Chúc các bạn xem video vui vẻ!

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

9 Bình luận

 1. Kế hoạch lùa gà về hướng Tây Ukraina tị nạn chạy hết sang EU kkk

 2. Xâm lược là khó khăn lắm thôi thì ta tuyên bố đã hoàn thành kế hoạch cho đỡ nhục là xong

 3. Ukr giờ như bọn Polpot, bọn lưu vong 3 sọc … vì dân chủ bẩn mà tự biến thành phát xít. Không những thế, họ còn làm rất nhiều video nói xấu Bác Hồ kính yêu của chúng ta.

  1/2 lãnh thổ Ukr là công của Nga Hoàng mở rộng lãnh thổ lấy từ người Mông Cổ Tatar trong hơn 100 năm chiến tranh Nga – Thổ. Những vùng gần Nga lại giàu có hơn những vùng thân phương Tây. "Nga đầu tư, gánh nợ cho Ukraine 100 tỷ $ và viện trợ cho hàng chục tỷ $ nữa mà nước này còn không biết điều rồi đâm sau lưng Nga, chối nợ, ăn cắp hàng triệu m3 dầu, phá hoại, xúi bẩy Mỹ hủy Dòng chảy phương Bắc …

  Ukr không mất xương máu hy sinh cho những vùng đất này đáng lẽ họ phải cảm ơn người Nga, nhưng họ lại đưa ông DV hài làm lãnh đạo, đáng lẽ phải lái người dân ra khỏi xu hướng nguy hiểm nhưng ông ta lại theo dân chủ Mỹ, điên cuồng kích động rồi ra các chính sách phân biệt chủng tộc, đàn áp người Nga, gây ra rất nhiều điều nguy hại cho an ninh, kinh tế, chính trị, quốc phòng … của Nga.

  Cái gì của Ceasar hãy trả lại Ceasar.

 4. Một hệ thống tài chính phi đôla hóa toàn cầu ra đời Là bom nguyên tử với Mỹ. Anh Tin ra đòn tấn công lợi hại. Mỹ dính đòn này sẽ bị suy yếu mất sức chiến đấu…Nga lại mạnh lên nhờ đòn này.đòn (Hấp công đại Pháp ).phải không anh em

 5. Mục đích cuối cùng là xóa sổ ban lãnh đạo ucaina

 6. Xhoi loan lac nha su cung qcao lau dao nhung nguoi khon cung …

 7. Liên bang Nga diệt hết quân đội Ukraine và quân phát xít và cả lãnh đạo đức thì mới yên bình

 8. Mỹ Trung tâm gây bất ổn trên thế giới chỉ có dẹp để quốc Mỹ là thế giới yên bình

 9. Nga nên học cách đánh của tướng Giáp của VN ấy đánh chắc, thằng chắc đánh chiếm đến đâu giữ chắc chỗ đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.