Những điều cần biết sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19| Kênh thông tin Bộ Y tếLiên hệ:
✔ Đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095
✔ Email: [email protected]
✔ Địa chỉ: 138A Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
✔ Đăng ký kênh Youtube Chính thống của Bộ Y tế:
✔ Theo dõi Fanpage Chính thống của Bộ Y tế:
✔ Theo dõi kênh Zalo Chính thống của Bộ Y tế:
✔ Cổng thông tin điện tử:
✔ Cổng thông tin phòng chống COVID-19:
✔ Khai báo y tế tại trang web:
✔ Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19:
#covid #dienbiendich #boyte #suckhoevietnam #suckhoe #suckhoevietnam #boyte

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

23 Bình luận

 1. Tiêm xong cũng bình thường ko bị gì, qua ngày cái tay nó nhức rồi qua hôm sau lại hết

 2. thật vi diệu

 3. Tôi tiềm xong giống như không tiềm

 4. 🇻🇳🐻🦇🦔🐀🐑🐐🐓🐹🐾🦏🐪🐫🐘🐨🐔🦃🦡🐼🐁🦒🐇🐿🐰🦘🦛🐭🦙🐾🦒🦙🐫🐪🦏🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 5. Have a nice weekend everyone

 6. Mình cũng đã chích hai mũi rồi , loại vaccin prizer/BloNtech chỉ sốt nhẹ ,mũi đầu tiên bị ngoẹo cái cổ mấy ngày

 7. Tôi tiêm 3 tuần bi nhức đầu bên phải dử dôi uống thuốc không bớt sau 1 tuần tôi nghĩ có khi mình bi triêu chứng gây đông máu của vắc xin Anh nên tôi uống mỗi ngày 2 viên Aspirin 81 sau 3 ngày giảm nhức đầu và sau 7 ngày thì bớt nhức đầu ,như thế có phải bi chứng đông máu bi gây ra do vắc xin Anh hay không? Vì vây tôi không dám tiêm mủi 2 nửa .

 8. 😷😷😷😷😷😷😷😷😷😷🤭😷😷🙃🙃🙃🙃😷😷😷🤓🤓😷😷

 9. Đễ Thanh kể lại cho mọi người nghe một vài phép lạ của Chúa Giê Su điển hình vào hơn 2000năm trước chứ phép lạ của Chúa nói như gì ta…ừ như người miền Tây đặt biệt là người dân gần rừng tràm Mỷ Phước nói:"đồ của người 2 xuồng be kèm trỡ còn không hết" phép lạ của Đức Chúa Trời là hóa ra từ 5 cái bánh và 2 con cá mà cho 5000người lớn ăn không tính đàn bà và trẻ con mà trong khi đó môn đồ lụm những mảnh bánh thừa mà gom lại 12 vỏ ,vỏ lưng lưng hay gì :mà 12 vỏ đầy đó gê không? Chắc có người nói đó là hơn 2000năm trước cu Thanh ơi! Còn thời nay nằm mọng đi cu.

  Để Thanh làm chứng khi Việt Nam kiểm soát dịch covíp này mọi người sẽ thấy phép lạ đối với Thanh một người mà nằm thực vật bị câm nửa mà biến thành một người bình thường ,miệng còn ca về Chúa là nghe nhức nách mà còn phong độ tuy u 40 rồi.

  Còn phép lạ cứu sống người chết:Chúa Giê Su đi trên đường gặp một đám tang con bà hóa phụ Chúa động lòng thương sót gờ vào quan tài kêu các người khiên quan tài mỡ nắp quan tài bảo người thanh niên chết đó chỏi vậy rồi Ngài giao cho mẹ người.
  Thôi Thanh kể 2 phép lạ thôi, Thanh nói phép lạ của Đức Chúa Trời là "chở 2 xuồng be kèm mà".

  Thật ra thời bấy giờ một người mà bệnh từ đĩnh đầu tới gót chân như Thanh 10năm trước bị trấn thương não(khùng điên) được Đức Chúa Trời cứu 2 năm nay có ai tin đâu(người nhà mà còn không tin huốn hồ cộng đồng mạng trên khắp Thế Giới này.

  Thật ra là nguyên Ấp Thanh ỡ người dân xúm lại nhận xét Ấp mình lại có thêm thằng khùng nửa"thật ra ỡ Ấp Thanh có 2 anh em bị qủy nhập 41 năm trước "10mấy năm trước qụây người dân ỡ Xã là (chó mèo không yên).Khi Thanh bị tai nạn 10 năm nay về nằm thực vật 8năm trước mới biết là thằng bị quỷ nhập 41 năm bị xích lò tói trong nhà nên ỡ Ấp Thanh trỡ lại cuộc sống yên bình.

 10. Tiêm xong cũng bình thường ko bị gì, qua ngày cái tay nó nhức rồi qua hôm sau lại hết

 11. Miền Tây quê tôi

  Xin hỏi tiêm hôm nay 7 ngày rồi nhưng chưa đc giấy chứng nhận đã tiêm,người tiêm sau thì lại có trước luôn,vậy xin giải thích giùm,riêng phường A,tp Châu Đốc tiêm xong là ko cấp giấy ngay.. nhưng theo tôi biét những chổ khác như phường ,huyện lân cân tiêm xong là có giấy liền,nhưng tại sau đây lại ko có,có phải lãnh đạo địa phương lơ là trong việc phòng chống dịch ko 🤣🤣🤣🤣

 12. Sau khi tiêm ko có biểu hiện gì ngoài đau chỗ tiêm là ko tốt có đúng vậy ko mọi người ???

 13. Đọc không nổi hả, người già làm sao đọc kịp?

 14. Dạ cho em hỏi lúc tiêm về xong tối được mở quạt không ạ

 15. Tinh hoa Văn hóa - Cultural quintessence

  Rất tuyệt vời

 16. Nguyễn Lan Phương

  Sau tiêm vắc xin covid 19 nếu sốt 38.5 thì mọi người cần uống thuốc hạ sốt. Nghỉ ngơi và uống nhiều nước có thể uống nước dừa hoặc nước cam. Nếu sưng đau ở vết tiêm có thể uống thuốc Long Huyết P/h để giảm sưng đau hiệu quả. Có những biểu hiện khác lạ thì nên báo cho cơ sở y tế gần nhất.

 17. Tôi tiêm lần 1 vacxin moderna sang tới ngày thứ 2 bị khó thở vào buổi tối và sáng hơi ho do hụt hơi đến hôm nay được 4 hôm rồi chồng và con tôi tiêm cùng ngày không bị sao

 18. CŨNG NÊN KHUYẾN CÁO CẦN LÀM GÌ VỚI CÁC CHỊU CHỨNG SAU TIÊM CHỨ . KO LẺ NẰM IM CHỜ NÓ QUA TRONG 4-5 HOẶC 7 NGÀY ĐẦU. CÓ NGƯỜI TỰ Ý UỐNG GIẢM ĐAU HẠ SÔT, PANADOL SAU TIÊM THÌ CÓ NÊN HAY KO KHI CỨ TRUYỀN NHAU VÀ TỰ Ý UỐNG, CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VAC-XIN VỪA TIÊM KO ? KHI CÁC CA TỬ VONG SAU TIÊM VẪN CÓ XẢY RA.

 19. Minh tiem song 24hma ko co trieu trung gi

 20. Tiêm 2 lần đều không sốt?

 21. Làm ơn cho em hỏi sau khi tiêm có kiêng cữ về ăn uống không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.