NHÌN LẠI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN MASTERI CENTRE POINT TRÊN SIÊU ỨNG DỤNG MASTERISE HOMES APPNHÌN LẠI SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN MASTERI CENTRE POINT TRÊN SIÊU ỨNG DỤNG MASTERISE HOMES APP
Trong bối cảnh thị trường Bất động sản đối mặt với thách thức mới do dịch bệnh covid-19, Masteri Centre Point tiên phong thị trường ứng dụng công nghệ với hình thức livestream và ra mắt nền tảng Masterise Homes App – tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch bất động sản trong một siêu ứng dụng.

Xuyên suốt sự kiện, các khách hàng dễ dàng “mua nhà không tiền mặt và ở bất cứ nơi đâu”, thuận tiện kết nối với chuyên viên tư vấn, chọn căn, đặt chỗ, đặt cọc, cũng như dùng chữ ký điện tử để thanh toán và hoàn tất các thủ tục mua nhà mà không cần tiếp xúc. Bên cạnh đó, tất cả các khâu huấn luyện đội ngũ chuyên viên, hệ thống thiết bị và nhân lực vận hành được chuẩn bị kỹ lưỡng đã mang lại những trải nghiệm mởi mẻ, chuyên nghiệp cho khách tham dự.

Khi sức khỏe và sự an toàn trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu, sự kiện trực tuyến thành công của Masteri Centre Point chính là minh chứng cho tầm nhìn tiên phong của Masterise Homes trong việc tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch an toàn giúp thúc đẩy thị trường sôi động cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành trong bối cảnh hiện tại.

Cùng xem lại video đặc biệt “Tiên phong đẳng cấp – Đổi nhà sống sang” của Masteri Centre Point trong sự kiện trực tuyến vừa qua!
————————————————————————————————————–
CÔNG TY BĐS 886LAND – CHUYÊN MUA BÁN , CHUYỂN NHƯỢNG, BIỆT THỰ , SHOPHOUSE , CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES, VINPEARL, SUNGROUP
Hotline tư vấn dự án : 0826.85.88.66 / Zalo :0826.85.88.66
Website : www.batdongsan886.com
Gmail: [email protected]
Fanpage :
886LAND – TRAO UY TÍN VỮNG NIỀM TIN
Đ/C : Tầng 2,Tòa S2.11. KĐT Vinhomes Ocean Park , Gia Lâm, Hà Nội
#VinhomesOceanPark #Vinhomes #Căn_Hộ_VinhomesOceanPark

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.