Mỹ Tái Mặt! Cái Cách Quân Đội Việt Nam Mang Gạo Lấy Tên Lửa Của Triều Tiên – Cứ Xách Sang Thôi.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Mỹ Tái Mặt! Cái Cách Quân Đội Việt Nam Mang Gạo Lấy Tên Lửa Của Triều Tiên – Cứ Xách Sang Thôi.

❂ Nội dung video:
Nếu như để nói về các quốc gia trên thế giới có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam từ lịch sử cho tới quá trình hình thành và phát triển thì không thể không kể tới Triều Tiên. Nằm ở nửa bắc bán đảo Triều Tiên giáp với Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc, đất nước này cũng đã phải trải qua những năm tháng kinh hoàng của bom đạn chiến tranh, bị chia cắt đất nước, hứng chịu nạn đói chưa từng có trong lịch sử và bị bao vây cấm vận bởi các nước phương Tây.
Những điều này đã giúp cho Việt Nam và Triều Tiên dễ dàng thấu hiểu nhau hơn và ngày càng trở nên thân thiết. Ít ai biết rằng, trong lịch sử, Triều Tiên đã từng liều lĩnh viện trợ cả về nhân lực và vật lực cho Việt Nam để chống lại cuộc xâm lược của đế quốc Mỹ.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

21 Bình luận

 1. Tiêu đề lố quá

 2. viêt nam minh phai hêt suc khôn kheo nguoi triêu tiên ho co long tu tôn dân tôc cung giông nhu viêt nam minh cung đat niêm tin vao đât nuoc triêu tiên

 3. Người Việt Nam rất trọng tình cảm và chân lý là có trước có sau còn triều tiên có thể chưa đúng với phần nào của thế giới nhưng với Việt Nam vẫn là người bạn chân thành

 4. FAN JENNY HUYNH 2k13

  Cảm ơn Triều Tiên 🇰🇵🇰🇵🇰🇵🇰🇵🇰🇵

 5. Đấy đấy họ cùng chiến đấu, cùng hy sinh với các chiến sĩ và dân ta mà họ không khoe một tí nào, chả bù cho một cái “Sân Sau” nào đó cho lính đánh thuê qua một chiến trường mà ở đó người dân không một vũ khí trong tay còn đông hơn là binh lính, để tàn sát hết những người dân vô tội rồi cho đó là một chiến công đáng tự hào.

 6. Bảo sao chợ đen VN mình ak triều tiên thịnh hành mà khá rẻ

 7. เช็ค มาดี

  สงสารประชาชนเกาหลีเหนือที่อยู่ใต้การปกครองของไอ้อ้วนคิม พวกเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบากมาก

 8. TOÀN NGHE NHỮNG THÔNG TIN TRÊN MẠNG RỒI CHÉM NHƯ ĐÚNG RỒI. CHUYỆN ĐÓ AI MÀ CHẢ BIẾT

 9. NGUYENTHITHUHA LUKHACHLYHUOG

  TT Triều Tiên yêu quý và kính trọng Bác Hồ của chúng ta quá trời nhìn thấy hình ảnh này mà vui sướng và tự hào về Bác quá.

 10. Cẩn thận ko quân đội nhúng tay là đi tù chứ chả chơi

 11. Ghi tiêu đề hẳn hoi vào ad :)))) giật tít câu view thì kênh mãi ko tốt lên đc đâu

 12. Tôi đồng ý với các comment của các bạn
  Là tiêu đề bị phóng đại lên thái quá
  Mong kênh nên kiềm chế lại cách đặt tiêu đề

 13. Tai sao không biet xau ho ma con to mom nhu the. Không le day la ban chat vo on cua nguoi VN a! VN duoc nhieu uu dai cua Phương tay moi duoc phat trien nhu ngay nay day. Con nit con hoi sua thi dung qua kiu ngao.

 14. English later (maybe; I'll try – Google Translation could give some very rough translation) – Vietnamese for now.

  ===============

  Việt Nam và Triều Tiên.

  Theo tui, Việt Nam ta và Triều Tiên có rất nhiều điểm giống nhau về tính cách Dân tộc, quyền lợi Đất nước, nỗi lo, …; đặc biệt cả hai Dân tộc đều có ý thức Độc lập mãnh liệt, và cùng có mối lo từ bọn Bành trướng Trung Quốc.

  # Hiện tại Bành trướng Trung Quốc còn đang cướp giữ toàn bộ Quần đảo Hoàng Sa và một số đảo ở Trường Sa của ta; chúng còn tham lam xâm phạm Biển Đông của ta với Đường Lưỡi Bò phi pháp và ngang ngược.

  # Còn với Triều Tiên, Bành trướng Trung Quốc cũng còn đang cướp giữ vùng núi Baekdu (Paektu; Trung Quốc gọi là Trường Bạch hay Changbai) là vùng Đất Tổ của người Hàn – Triều, giống vùng Phú Thọ Đất Tổ Vua Hùng của Dân tộc Việt Nam ta.

  # Đó là chưa kể những ân oán Lịch sữ. Giống như Việt Nam ta, Đất nước Triều Tiên – Hàn Quốc thường bị bọn Bành trướng Trung Quốc xâm lược gây tội ác, như chuyện "Tiết Nhơn Quí chinh Đông" từ Đời nhà Đường Trung Quốc xa xưa.

  # Bởi vậy, tui tin là một Triều Tiên (tốt hơn nữa là một Triều – Hàn thống nhất) mạnh, ĐộC LẬP, sẽ CHIA LỮA Tham vọng Bành trướng của Giới Cầm quyền Trung Quốc, giúp ta.

  # Đất nước Triều Tiên ít Đồng bằng, phần nhiều là núi đồi khó trồng trọt, lại có mùa lạnh rất khắc nghiệt không trồng trọt được gì cả, lại bị Mỹ và phe Mỹ cấm vận rất tàn độc, nên Triều Tiên luôn có khó khăn về lương thực.

  # Nhưng Công nghệ Kỹ thuật Triều Tiên, đặc biệt về Quốc phòng, rất khá, khá hơn ta.

  # Còn ta ngày nay đã có chút dư thừa lúa gạo cá mắm.

  # Do đó, tui đề nghị Việt Nam ta giao Triều Tiên Gạo Cá Mắm Khoai Đậu; để đổi lại Triều Tiên giao cho ta Công nghệ Kỹ thuật Hạt nhân, Tên lữa Đạn đạo, Tàu ngầm, và 20 ngàn Bác sĩ Kỹ sư Triều Tiên sang ta làm việc mỗi người 5 năm.

  ===============

  Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại cho hết. Đó là Triều Tiên đã vào hùa với Bành trướng Trung Quốc cùng nhau xúi giục hổ trợ bọn Diệt chủng Pôn Pốt đánh phá ta trong 1 thời gian dài. Không biết Triều Tiên có bao giờ xin lỗi Việt Nam ta về vụ nầy.

  ===============

  Quan trọng là RĂN ĐE. Triều Tiên còn an toàn đến ngày nay, mà không bị như I-Rắc, Libya, … là nhờ họ có sức răn đe. Có nghĩa là, Mỹ hay Trung Quốc muốn bước vô Triều Tiên thì tổn thất quá to lớn, như cả bang California (hay chỉ cần Hawaii) hay Bắc Kinh, Thượng Hải bị hủy diệt, tạo cơ hội cho NHỮNG KẺ THÙ KHÁC nhảy vô gây thiệt hại to lớn hơn nữa.

  # Đó là tại sao chỉ cần một sức RĂN ĐE là đủ; không cần tới đủ sức hủy diệt hoàn toàn đối phương.

  # Mỹ phải chịu thua ở Việt Nam khi xưa bởi vì nếu tiếp tục, Mỹ sẽ bị tổn thất suy yếu tới mức NHỮNG KẺ THÙ KHÁC của Mỹ có thể thừa cơ hội lật đổ thế thống trị của Mỹ, làm Mỹ mất thống trị (hết làm vua bốc lột được) ở Trung – Nam Mỹ, ở Phi Châu, … hay ngay cả hủy diệt Mỹ hoàn toàn.

  # Do đó, tui tin là Việt Nam ta phải xây dựng cho mình một khả năng răn đe hạt nhân.

  ===============

  Lấy lại Hoàng Sa.

  Dien Hoang hỏi "Việt Nam muốn lấy lại Hoàng Sa thì làm thế nào hả bạn?" – chiến phạm nói "… đợi cơ hội cho lớp con cháu tương lai thôi." – Tui nói:

  # Vậy là đùn đẩy trách nhiệm cho con cháu; tội nghiệp cho con cháu !

  # Cơ hợi sẽ đến khi

  1) Kinh tế, nội lực ta đủ mạnh; Cộng đồng Quốc tế thân thiện với ta

  2) Ta loại bỏ được đe dọa hạt nhân của Bành trướng Trung Quốc; có nghĩa là ta phải có khả năng răn đe hạt nhân

  3) Bành trướng Trung Quốc có nguy cơ hay đang hoặc đã tan rã, hoặc bị nhiều nước xúm vô xẻ thịt (Nhật – Mỹ – Hàn – Đài – Canađa từ hướng Đông, Mỹ – Úc – Nhật – In_đô từ hướng Nam, Ấn – Anh – Pháp – Đức từ hướng Tây, Nga – Triều – Mông Cổ từ hướng Bắc, Đài – Tây Tạng – Người Duy Ngô Nhĩ – Người Mông Cổ – Người Triều Tiên – Người Choang (Quảng Tây) – Người Di (Vân Nam) – Người Hồng Kông từ Bên trong.

  4) Và ta phải có quyết tâm CHỤP LẤY CƠ HỘI; không đùn đẩy cho con cháu.

 15. Jailbreaker The Giver

  Triều Tiên luôn là quốc gia mà trong tôi luôn có nhiều bí ẩn. Nếu nói họ sống khép mình vời TG thì cũng đúng, mà nói họ rất cởi mở với TG thì cũng ko hẳn. Chã biết diễn tả như nào, nhưng xét về bối cảnh hiện tại thì họ thật sự rất giàu có so với cách đây 1 thập kỷ về trước. Nói gì thì nói, nước bạn giàu mạnh thì mình mừng cho họ, chỉ có cái cứ thử tên lửa hoài thì cũng lo chứ. Bớt bớt lại tí cho a Mỹ đỡ bóp, a bóp quá thì dân mình khổ chứ sướng ít gì đâu. Cứ giã vờ hoà thuận cho a Mỹ a vui ấy mà.

 16. cô đơn một mình

  Càng ngày thấy các tiêu đề ad đặt càng lố. Và thông tin coppy của nhiều trang khác. Đọc các bl nhiều video đã thấy người xem để lại ý kiến về tiêu đề. Ad cũng cảm ơn và xem xét nhưng đâu lại vào đấy. Thật sự ko tôn trong người xem nhất là những người làm chính trị như tôi. Thật thất vọng. Hôm nay tôi hủy đăng kí kênh.

 17. tố cáo kênh xuyên tạc

 18. FAN JENNY HUYNH 2k13

  Kim Nhật Thành Và Bác Hồ

 19. Cái kênh này nói quá và hay nhai đi nhai lại , toàn lấy của người khác rồi nhai

 20. ….😘😘ct nxp…🌈🌈🌈🌈🌈💐💐💐💐💐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.