Ký sự những vụ lái mbbg việt nam của các thanh niên 9x 2k

Nhiều anh em đã vô cùng bất ngờ khi gặp những câu chuyện dở khóc dở cười khi chị chỉ coi em là em trai. Sau đây là một trong số những câu chuyện của phi công lái https://mbbg.info/

Câu chuyện của chàng trai 9x

Thanh niên 9x bị cô gái 8x cắm sừng đau đớn. Cậu Nguyên trong một lần đi công tác làm việc tại nhà máy may đã quen được với một chị gái làm trong đó. Khi cả 2 nói chuyện với nhau đã cảm thấy vô cùng hợp ý. Sau thời gian dài nói chuyện qua lại, cả 2 đã nảy sinh tình cảm với nhau mà không ngờ trước.

Có những lần cả 2 hẹn nhau vào nhà nghỉ để vui đùa bên nhau. điều này khiến cho chàng trai tin rằng chị gái có tình cảm với mình là thật lòng. Chàng trai đã gửi gắm toàn bộ tình cảm của mình vào người con gái đó. Sẵn sàng hy sinh mọi thứ để làm cho cô gái đó được hạnh phúc và vui vẻ mặc kê những lời không hay từ bên ngoài.

Trong những ngày tháng quen nhau, chị Linh đã không chia sẻ hoàn cảnh và cuộc sống của mình cho Nguyên nghe. Vì thế, khi cả 2 đã bên nhau một thời gian thì chị linh đột nhiên không xuất hiện và liên lạc lại với Nguyên. Cậu vô cùng lo lắng cho người tình của mình và đã tìm mọi cách để có được địa chỉ ở quê của chị. Sau khi có được thông tin từ các người bạn đồng nghiệp thì anh đã phi 300km xuống thăm. Nhưng điều khiến anh bàng hoàng khi thấy người yêu của mình đã có 1 chồng 2 con. khiến anh không thể nào trấn tĩnh lại. Và cái kết của câu chuyện này là anh trở về với nỗi buồn tận đáy lòng khi đã trót trao tất cả tình cảm cho một người mà không thể đáp lại.

Câu chuyện của chàng trai 2k

Em trai sinh 2000 trót yêu chị gái single mom sinh 1998 và cái kết không ai ngờ tới. Cả hai Nhắn tin yêu thương, quan tâm, vui vẻ với nhau mỗi ngày. Thậm chí là đã ngủ với nhau rồi và tôi cứ ngỡ là chị đã đồng ý sự yêu thương của nhau nên mới đi tới bước này. Ai ngờ sau câu chuyện của tôi còn người khác nữa. Lúc vui thì chị gái nói “yêu thế, yêu lắm”. Nhưng đến khi mọi chuyện rõ ràng thì chị lại bảo “ mình chỉ là chị em thôi” thật là đáng cười phải không nào.

Hoá ra bấy lâu nay với tôi, chị chỉ coi tôi như là em trai . Tôi hỏi chị rằng“ Tại sao chị đã có người yêu rồi mà vẫn đi ngủ với em trai như tôi”. và Cái chuyện ngủ hay không ngủ với nhau em không quan tâm nhưng cái em buồn chính là tình cảm của mình đặt sai chỗ”. Tôi đâu hiểu hết chữ “ NGỜ “ khi mối quan hệ Chị chị em em này không đi tới đâu.

Nếu trước đó, chị không ngại dành cho tôi những lời yêu, những cử chỉ, hành động hay nụ hôn ngọt ngào thì ngay khi bị tôi phát hiện chị đã “bắt cá 2 tay” chị đã lật mặt nhanh như bánh tráng với lời giải thích vô tội “ta0 bảo với mày là chị em rồi còn gì”. 

Trước hàng loạt câu nói từ chối chuyện tình cảm của cô gái, chàng trai 2k đã tức giận, quát lớn: “Tôi đã nghĩ chị chưa có người yêu nên tôi mới yêu chị cho đến bây giờ… Còn đây là lần đầu tôi gặp phải cái chuyện mà chị chị em em ngủ với nhau bình thường đấy!”

Kết Luận

Có rất nhiều câu chuyện về mối tình phi công lái máy bay bà già việt nam.  Hãy tự học cho mình những kiến thức để tránh khỏi những trường hợp không hay như câu chuyện bên trên nhé. Chúc các bạn tìm được một nửa ưng ý và sống thật hạnh phúc bên nhau nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.