HƯỚNG DẪN HỌC TIẾNG ANH CÙNG ỨNG DỤNG KIDS UPVừa học vừa chơi bằng ứng dụng học Montessori tại nhà Kids UP với đầy đủ những ưu điểm vượt trội phù hợp với tâm lý của trẻ từ 2-7 tuổi:

🍀 PHƯƠNG PHÁP PLAY BASED LEARNING: Không gò ép con trong những kiến thức, chữ cái, con số khô khan. Mỗi phần bài tập của Kids UP là 1 trò chơi với hình ảnh hoạt hình sinh động khiến con mê mải học chữ, học số đếm, tính toán một cách vui vẻ.
🍀 BÀI HỌC ĐA DẠNG: 1000++ hoạt động tương tác, 92++ bài học luyện tập riêng biệt cho Não trái – Não phải  mẹ có cả kho tàng những gì cần thiết để dạy con mà không cần chuẩn bị lỉnh kỉnh đồ chơi, giáo cụ nữa.
🍀 CHƯƠNG TRÌNH THÔNG MINH: Các bài tập tự thay đổi mỗi lần con học. Chương trình cập nhật tự động không cần cài đặt. Con học hoài, học mãi, mỗi lần “chơi” lại thấy game mới nên không chán chút nào.
🍀 GIÁO TRÌNH CHUẨN: Các bài giảng của Kids UP theo đúng giáo án Montessori, Glenn Doman Quốc tế đã được áp dụng thành công tại hơn 30 quốc gia, giúp cả triệu trẻ em phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn cảm xúc, vận động. Trẻ học một cách tự nguyện, không lý thuyết sách vở hay ép buộc như cách học truyền thống.

Ba mẹ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây nhé:

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

  1. Có cần đóng tiền 💵 không chị

  2. Đức Kiệt Trần

    Nó tên gì vậy chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.