Hahalolo sẽ là ứng dụng siêu khổng lồ để giải quyết tất cả mọi nhu cầu trong cuộc sốngHahalolo tự tin mở đường cho xu hướng mới với mô hình tiên phong trong lĩnh vực du lịch tích hợp trên nền tảng mạng xã hội.

Với mục tiêu trở thành mạng xã hội du lịch trực tuyến số 1 thế giới với hàng trăm triệu người dùng trên khắp toàn cầu, và chính thức lên sàn chứng khoán Nasdaq Mỹ vào năm 2025. Hahalolo đang thúc đẩy nhiều chiến lược tham vọng với quy mô lớn về cấu trúc sản phẩm và định hướng tương lai.

Như bao trang Mạng xã hội khác, Hahalolo cho phép người dùng chia sẻ những bài đăng, cảm xúc, hình ảnh,… của mình lên Hahalolo. Một trong những tính năng “nòng cốt” của Hahalolo chính là Trải nghiệm. Không chỉ tạo ra được sự khác biệt, sự xuất hiện của tính năng trải nghiệm giúp Hahalolo trở thành một “thư viện” khổng lồ với hàng chục nghìn bài chia sẻ về thông tin du lịch cũng như trải nghiệm của người dùng.

Hahalolo cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến OTA: Khách sạn, Vé máy bay và Thuê xe. Thông tin về các NCC dịch vụ Tour, Khách sạn, Vé máy bay, Thuê xe cũng như thông tin về các sản phẩm và dịch vụ sẽ được hiển thị trên Hahalolo công khai, chi tiết và đầy đủ với một kho phòng, chỗ nghỉ khổng lồ, hệ thống đặt vé máy bay với đầy đủ các hãng hàng không hàng đầu cùng với khả năng đặt thuê xe trên toàn thế giới, Hahalolo tin chắc có thể làm hài lòng những vị khách du lịch khó tính nhất.

Với hệ thống mạng lưới đặt Tour được điện toán hóa trên toàn thế giới cung cấp hàng ngàn tour trực tuyến, Người dùng có thể xem đó là những hướng dẫn cụ thể cho mình trước khi đi Đặt Tour ở tất cả các quốc gia trên toàn cầu được cung cấp bởi Hahalolo.

Bên cạnh đó nền tảng thương mại điện tử trên Hahalolo cũng đang được tích hợp ở giai đoạn đầu và sẽ hoàn thiện, ra mắt người dùng trong thời gian không xa.

Người dùng có thể dễ dàng thanh toán và quản lý toàn bộ hoạt động liên quan đến tài chính của cá nhân và doanh nghiệp thực hiện trên Hahalolo thông qua tính năng Tài khoản thanh toán. Đây là nơi có thể thống kê lịch sử giao dịch: rút tiền, nạp tiền , quản lý số dư, điểm thưởng của người dùng trên Hahalolo.

Hahalolo quan tâm mật thiết vấn đề bảo mật tài khoản cho người dùng của mình thông qua ứng dụng Google Authenticator, bảo mật 2 lớp bằng xác thực OTP…

Người dùng đến với Hahalolo còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ đặc trưng như Point, tính năng được xem là tiên phong nhất trong tất cả các trang mạng xã hội. người sử dụng có thể tặng tiền cho họ bằng cách chọn biểu tượng “Điểm 10+” bên dưới các bài viết, hình ảnh, bài trải nghiệm”..

Halome: Tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như: Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí, Hỗ trợ đa ngôn ngữ với gần 64 ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu.

Halome Ẩn Danh: không chỉ có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng nhắn tin đa phương tiện mà đặc biệt hơn khi cho phép người dùng nhắn tin ẩn danh, đăng nhập không mật khẩu. Chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, người dùng có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat, call video miễn phí với bạn bè.

Halome sử dụng mã hóa đầu cuối đến đầu cuối (end-to-end): nhằm bảo đảm thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng. Đây là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận có thể đọc được nội dung. Tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận.

Halome tự động dịch tin nhắn: Một trong những tính năng nhằm khẳng định Halome phá vỡ mọi ranh giới, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, gắn kết mọi người trên thế giới đó là Dịch tin nhắn trong các Cuộc trò chuyện. Halome hỗ trợ dịch lên đến 64 ngôn ngữ, bạn có thể chọn tin nhắn mà bạn muốn dịch hoặc dịch tự động tất cả các tin nhắn sắp nhận được.

Hahalolo khẳng định thương hiệu khi trở thành đối tác của rất nhiều ông lớn trong ngành như: Stripe, Google, Công ty dịch vụ tài chính hàng đầu Hoa Kỳ, toàn bộ các hãng hàng không, tập đoàn khách sạn có quy mô toàn cầu. Hahalolo đã trở thành thành viên của hai tổ chức lớn nhất thế giới , Hiệp hội lữ hành Hoa Kỳ ( USTOA) , Hiệp hội vận tải hàng không toàn cầu (IATA )…

Hahalolo đang tiến hành xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái cung cấp đầy đủ các dịch vụ gồm: Hahalolo Cloud – dịch vụ cung cấp các năng lực xử lý dữ liệu và điện toán đám mây đáng tin cậy, bảo mật trong các giải pháp trực truyến, Trung tâm AI Hahalolo – Cung cấp giải pháp thông minh cho Hahalolo và nhiều ứng dụng trong hệ sinh thái Hahalolo, giải pháp tự động hoá trên MXH Hahalolo, Cổng thanh toán mang tên Hahalolo Pay, Blockchain Hahalolo và Hahalolo Browser: công cụ tìm kiếm thông minh…

Hahalolo sẽ là một xu hướng không thể thiếu trong tương lai, là liều Vitamin cho tất cả từ người dùng tìm bạn, nhà bán buôn, bán lẻ, nhà dịch vụ, nhà cung ứng… sẽ là ứng dụng siêu khổng lồ để giải quyết tất cả mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Hahalolo tất cả trong 1, là cấu trúc phá vỡ mọi không gian

Hahalolo – Where the world starts!

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.