Giá phân bón hôm nay ngày 29/03/2022: Giá phân bón các loại tiếp tục ở mức caoGiá phân bón hôm nay ngày 29/03/2022: Giá phân bón các loại tiếp tục ở mức cao.

Phân hữu cơ không thay thế được phân bón
Giá trị của phân hữu cơ hay còn gọi là phân xanh có lẽ không phải như những gì hầu hết mọi người vẫn thường nghĩ, cho dù nó cũng làm giàu cho đất.

Theo các chuyên gia, phân hữu cơ sẽ không thể nào thay thế cho phân bón nếu người nông dân đang đặt mục tiêu trồng các loại cây có nhu cầu dinh dưỡng cao. Giá trị thực sự của việc bổ sung phân hữu cơ (compost) đã được phân hủy hoặc ủ hoai mục và tái chế thành một loại phân bón để cải tạo đất chính là để nới lỏng và giảm thiểu sự nén chặt, cải thiện khả năng thoát nước và thông khí của đất, đồng thời tăng khả năng lưu giữ các chất dinh dưỡng của đất.
Tuy nhiên các thành phần dưỡng chất được tìm thấy trong phân hữu cơ trên thực tế là một nguồn cung cấp thức ăn cho những vi sinh vật có lợi và đặc biệt là giun đất phát triển mạnh trong đất.
***********************************************
Kênh Nhà Nông Miền Tây Cập nhật giá cả thị trường phân bón các loại mới nhất mỗi ngày cho quý bà con.
***********************************************
Cám ơn mọi người đã dành chút thời gian để xem video của kênh. Nhớ like và bấm đăng ký kênh ủng hộ Nhà Nông Miền Tây nhe bà con!
====================
Kênh Youtube cung cấp thông tin về các sản phẩm giá cả, kỹ thuật chăm sóc, kỹ thuật nuôi trồng của Nông Dân Miền Tây.

Follow kênh Nhà Nông Miền Tây:
Follow kênh Tin tức Nhà Nông:
Follow kênh Giá cả thị trường nông sản miền Tây:
Group Facebook:

#giá_phân_bón #nhà_nông #miền_tây #giaphanbon #giaure #giaphan #giadam #gianpk #giakali #nongnghiep #fertilizer #vậttưnôngnghiệp

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

  1. Nhờ kênh cập nhật thêm giá phân DAP Nhật. Ở Bến Tre, loại phân này bà con sử dụng khá nhiều ạ.

  2. Mien tay bây giờ trồng cây ăn trái nhiều rồi cây lúa không con đọc canh như ngày xưa.sao kênh của mình không báo giá phân loại 25kg để ba con tham khảo giữa thời buổi giá phân cao như thế này.rất mong kênh mình bo sung giá phân cho cây ăn trái loại 25kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.