Chiến tranh Nga – Ukraine: Nguyên nhân sâu xa là do Mỹ???Chiến tranh Nga – Ukraine: Nguyên nhân sâu xa là do Mỹ???
—————-
✅ Chương trình được bảo trợ bởi The Saigon Shop – chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe CHÍNH HÃNG & CHẤT LƯỢNG.
Website:
Fanpage:
Hotline: (+84) 0765.005.005
─────

─────
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!
──────────────────────────
The Saigon Post là kênh Tin tức và Bình luận tổng hợp các vấn đề Chính trị, Xã hội của Hoa Kỳ và Thế giới.
Đăng ký kênh tại:
► Danh sách phát nổi bật:
➊ TIN HOA KỲ:
➋ TIN THẾ GIỚI:
➌ PHÂN TÍCH – BÌNH LUẬN:
➍ VŨ KHÍ – QUÂN SỰ:
➎ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI:
──────────────────────────
– Theo dõi The Saigon Post trên Facebook:
– Theo dõi The Saigon Post trên Safe Chat:
──────────────────────────
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Liên hệ: [email protected]
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy #TinTheGioi

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

27 Bình luận

 1. Đánh chiếm bán đảo Crumm năm 2014 do ai khởi xướng ngoài ra còn công nhân nhà nước ly khai tu xưng Nếu là nhà lãnh đạo và là nhà chính trị thì phải biết giữ nhân cảch và sĩ diện của ban thân minh

 2. Vi Gian Lan va su Yeu Kem ma Nguoi Dan Ukraine dang bi Tang Thuong Dau Kho….

 3. Trịnh Nguyễn Minh

  Quân Bài Hoa Kỳ đã đưa đẩy Nga vào con đường chiến tranh , nguyên nhân từ đau Hoa Kỳ hứa suông để Ukraine gia nhập Nato , chỉ vì lời hứa không chính thức không có lộ trình . Nga Putin bị Hoa Ky lừa , quân bài thua trắng của Nga Putin không có đường lui . Tới cũng thua lui cũng thua .

 4. Hãy đưa cha con Biden và Hillary vào tù nếu họ có tội!

 5. Nhân dân Ukraine có quyền quyết định chọn một chế độ thể hiện được quyền của con người theo Hiến Chương LHQ.

 6. Lời hứa của Mỹ không thật xem cuộc chiến Apganitans.
  Nga nóng vội không nên sa lầy. Sợ quá hóa dại dột. Nạn tham nhũng trước Ukraina quá nhiều tranh danh quyền lực toàn bộ không công minh.

 7. Nơi dương âm hoà hợp để tranh chấp, là dần khởi dương tiến âm thoái để đến mẹo là dương thịnh âm suy, nên trực giác có ngang bằng thế lực lý trí nhưng cuối cùng cũng bại vì dương đang chủ sự im ẩn ở một nơi cái tới lui sai lầm
  Nên hình thành có việc im ẩn lẫn lộn sai lầm như, tháo được trói buộc xấu thì tự mình làm ra việc phản động, vô ý, vãng lai xấu khác

 8. học kiểu vừa ăn cướp vừa la làng của tàu cộng

 9. Đừng đổ thừa này nọ ép vào đường cùng thì phải phản kháng

 10. Mục đích biện minh cho phương tiện – là cách mà những kẻ độc tài thường dùng để xảo biện cho những tội ác mà họ đã gây ra . Nói vậy, vì một Liên sô hùng cường mà Stalin được xem là vô tội khi thực hiện những hành động tội ác ám sát, thủ tiêu hàng trăm thậm chí hàng ngàn đồng chí đã từng vào sanh ra tử với mình chỉ vì họ khác quan điểm. Hay như Hitler , vì để có một Thế giới ngày mai tốt đẹp hơn với loài người thuần chủng , thông minh và siêu việt hơn nên có quyền tàn phá cả thế giới và tiêu diệt người Do Thái .
  Trở lại vấn đề , Đài nói có phần đúng …
  Tuy vậy TT Zelensky đã chấp nhận một Nước Ukraine trung lập , nhưng Putin đã đòi hỏi nhiều hơn, rằng Ukraina phải công nhận Bán đảo Crime, vùng Donbas và một số các vùng đất phía Đông Ukraine cho Nga. Và điều quan trọng là Ukraine chỉ được quyền có một quân đội hạn chế… xem ra Putin thực sự không muốn Ukraine là một đệm để bảo đảm an toàn cho nước Nga mà ý đồ thực sự của Y là từng bước thôn tính Ukraine.

 11. Đã là quốc gia thì được bình đẳng như nhau. Được quyền tự quyết về tổ quốc mình. Đừng vì cớ gì tạo cớ chiếm các lảnh thổ của quốc gia khác. Ủng hộ tinh thần kiên cường bảo vệ tổ quốc của người dân chiến sĩ tổng thống Ukraine! Chúc an lành đến Ukraina!

 12. Săm lươt Ukraine là do tham vong cūa Putting khôi phục để chế nga không thê đô lôi cho ai khi bàng Tay mình đăm máu ngươi ta thích ai thì ngươi ta chơi ngươi đó không ai có quyên. Ngăn cãn còn săm lươt Nươc có chū quyên là bât hơp pháp không thê bàn cãi

 13. NATO và Mỷ làm cho Putin nổi điên và đả đi sai nước cờ và sập bẩy của NATO và Mỷ tội cho thường dân . Thằng nào củng độc ác hết chỉ vì quyền lợi của mình

 14. … thank you… MD…we should have read them their own Miranda's Rights… already…! Another day another BLM aka Biden's Laptop Matter…!
  … remember the Crossfire's Hurricane 🌀 Operation and JS, JK, JC…to BHO, JRBjr, HRC… we'll see y'all soon in the Gitmo via court systems…very soon…!

  … keep on running back homes to freedom… while you still can…!
  … VP…. your today's Russia Federation isn't the old USSR once was anymore…! If you're in need of water 💧💦 for Crimea then you'll have to negotiate with Ukrainians… Just keep in mind that you're the signatory of the Budapest and Minsk agreements…! You just wait till most of bodied bags returning to Moscow…and you'll have the full impact reaction of the Russians public on your decision to invade Ukraine…!

  … the good sized of military aids from DJT's administration to Ukraine are proven to be greatly helpful to the survival of Ukrainians… today's…! The Abraham's Peace ✌️🕊️ Project would have saved the days…!

  … apparently VZ's best kept secret weapon is his wife's psychologically speeches one's heart ❤️…to the Russian Women's… hearts ❤️🥰…!
  Thank you EM…the Starlink ✨ rules… just in time…!

  The very best way to establish the NFZ (No Flights Zones… ✈️…) is to ship as many Stingers and Javelins missiles to Ukraine…for the Freedom Fighters Ukrainians and the IFFIU… ASAP…! There will be no FOFI signals generator required…a perfect solution… with "the good 👍 side effects of the possibility of no tank zones can be formed at the same time… too…"!?

  … just take a look at -$37 to $100+ pb (or whichever the current pricing is…)… then multiply 650000 bpd… over suddenly we found JRBjr's regime is funding this Russian invasion of Ukraine…! It's really sickos…bunch in this regime after debacle in Afghanistan…!
  … this JRBjr's administration regime willingly to remove the 'IN' and makes US All… DEPENDENCES… on the foreign adversarial dirtier oils…!

  … the HRC's decision on selling "uranium yellow cakes" to Russia Federation…need to be investigated…very soon…!

  My two cents…
  EUDS

  P.S: … those history lessons…
  1812 Napoleon Bonaparte…long campaign into the Russian Winter ❄️🥶…and didn't have enough dried shock's supplies…!
  1968 the DSRNVN lost in RSVN… because those locally uprising weren't materialized…
  1974… till now….the prolonged occupied territories wouldn't be able to stop 🛑 those resistance to PRC's forces….

  There are many more examples…
  EUDS

  .

 15. PUTIN CRAZY >HITLER >NUMBER TOW >TANG BAO VA DOC AT tao cong CHINA👿😈☠💀☠💀👽

 16. PUTIN CRAZY >HITLER >NUMBER TOW >TANG BAO VA DOC AT tao cong CHINA👿😈☠💀☠💀👽

 17. Không gia nhập nato vậy gia nhập liên bang Xô Viết hả bạn?
  Bạn thấy Belarus giờ ra sao ?

 18. Nghĩ cũng lạ bất cứ cuộc chiến nào xãy ra trên thế giới đều đỗi thừa cho mỹ ..kễ cã tốp hũng bố cũng do mỹ nuôi dưỡng sao không nói là do dã tâm cũa kẽ lớn muốn thôn tính kẽ nhõ..cũa kẽ muốn nắm quyền lực suốt đời …trên thế giới còn lại nhiều nước mà kẽ cầm quyền muốn tồn tại suốt đời…và….biến thành kẽ độc tài….thống trị..

 19. TT ZELENSKY LÀ ANH HÙNG VÌ KHÔNG CHẠY LÀNG NHƯ BIDEN ĐỀ NGHỊ .BIDEN LÀ TT MANG SỰ DỮ ĐẾN THẾ GIỚI, NGA VÀ UKRAINE ĐÁNH NHAU, LẠM PHÁT TĂNG NHANH TRONG NƯỚC MỸ 7.9%, VẬT GIÁ LEO THANG KHỦNG KHIẾP, XĂNG TĂNG CAO HƠN 40 NĂM QUA, DÂN NGHÈO VÀ TRUNG LƯU ĐANG OÁN HẬN BIDEN TỚI XƯƠNG TUỶ, DÂN NGHÈO CHỈ ĐỦ TIỀN ĐỔ NỮA BÌNH XĂNG HIỆN NAY. CƯỤ TT TRUMP ĐÃ ĐEM HOÀ BÌNH CHO THẾ GIỚI VÀ NƯỚC MỸ ĐƯỢC 4 NĂM.GIÁ XĂNG THỜI TT TRUMP REGULAR LÀ $2.99 GALLON CÒN HIỆN TẠI HÔM NAY 22/3/22 LÀ $6.01 GALLON CÂY XĂNG MOBIL,LOS ANGELES, CALIFORNIA,.BIDEN GỌI KAMALA HARRIS LÀ ĐỆ NHẤT PHU NHÂN ( VỢ CỦA BIDEN). BIDEN ĐỒNG Ý TRỞ LẠI KHAI THÁC DẦU KHÍ LÀ DO SỰ CẦU NGUYỆN CỦA DÂN MỸ CÓ ĐỜI SỐNG ĐẠO ĐỨC NÊN THIÊN CHÚA TỐI CAO LẮNG NGHE, CHO NÊN BIDEN TRỞ LẠI KẾ HOẠCH MÀ CỰU TT TRUMP ĐÀ LÀM. HY VỌNG GIÁ XĂNG SẼ XUỐNG TRONG 2-3 THÁNG NỪA , VẬT GIÁ SẼ XUỐNG VÀ BIDEN SẼ XUỐNG SAU CUỘC BẦU CỬ THÁNG 11 , 2022 NẾU ĐẢNG CỘNG HOÀ GIÀNH LẠI HẠ VIỆN.

 20. Ko nghĩ những HIỆN TƯỢNG nêu ra trg bài viết KÍCH ĐÔNG Putin đánh Ukraine. QUỐC SÁCH của Nga là phải đánh Ukraine để tạo ra khối Nga/Belarus/Ukraine to lớn. Kể đến, thôn tính những nc Liên Xô cũ (ĐÔNG Âu). Đánh Ukraine vào lúc nào? Vào lúc Biden "nói trước quên sau", trg nc Mỹ chia rẻ trầm trọng, k.t suy giảm. Vào lúc EU / Nato chia rẻ vì mâu thuẫn lợi ích k.t, an ninh. Lúc này là lúc vô cùng thuận lợi để thực hiên quốc sách của Putin. Ko may cho Putin, toàn dân Ukraine quyết chiến và Âu Mỹ đoàn kết lại, dẹp bô lợi riêng để đánh Nga vì an ninh. Xui quá cho Putin! Cũng như Tàu đánh chiếm Taiwan là 1 quốc sách. ĐÁNH VÀO LÚC NÀO CHẮC ĂN NHẤT? Xì sẽ đánh Taiwan! Thanks channel.

 21. Ukraina nói riêng và tất cả các Quốc Gia khác đều có quyền nhập nato
  Nga đéo có quyền ngăn cản

 22. Từ khi 7 đần lên thế giới loạn.

 23. Dung vay ma gio my lai bo roi Ukraine that la toi dô cua nhân loai

 24. Chiến tranh sẽ không bao giờ chấm dứt, nếu chiến tranh chấm dứt, theo sự suy nghĩ nông cạn của mình>> các tập đoàn sản xuất ra nhiều vũ khí để làm gì nè??? Cuối cùng việc làm này là dẫn đến cho người Dân phải lãnh hậu quả thôi Amen

 25. Tat ca Nền do thua cho thang 46!!!

 26. Chào Bạn Mollyphan Thân Mến 🇺🇦🙏🇺🇦🙏🇺🇦🙏🇺🇦🙏🇺🇦🙏🇺🇦🙏🇺🇦🙏❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 27. Ong Biden rat nhieu toi , , toi bay gio la ong lam TT MY VO LY VO VUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.