CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Spring rolls, Vanh Khuyen



Nếu như anh chị em và các bạn nhiều lần hy vọng làm ra CHẢ GIÒ giòn rụm, Chả giò giòn lâu và Chả Giò không bị nhũng Dầu, Chả giò không bị chấm đen thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây.

Đây là công thức và cách làm mà Vành Khuyên đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra Công thức hoàn hảo. Vành Khuyên đã tốn khá nhiều Năm để có được Công thức này.

Vành Khuyên mong rằng anh chị em và các bạn khi làm thành công món này thì vui lòng chia sẻ Link Video này ra cho rộng rãi hơn để mọi người cùng làm và có Món ăn ngon cho gia đình cũng như để làm đúng như công thức mà trong Video Vành Khuyên đã chia sẻ.

Cảm ơn các anh chị em đã và luôn theo dõi các Video của Vành Khuyên!

Chả giòn chiên Chảo và chiên Không cần Dầu Airfryer.

How to make perfect Vietnamese spring rolls / Vietnamesische Frühlingsrollen

👉 Địa chỉ mình đã mua Máy xay Thịt ở đây
👉 Địa chỉ mình đã mua Máy Xay Tiêu ở đây
👉 Địa chỉ mình đã mua Chảo không Dính ở đây
👉 Địa chỉ mình đã mua Nồi chiên Không Dầu ở đây
Hoặc ở đây

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem cách làm Chả giò Cá hay Nem Cá ở đây

* Cách làm Ram Tôm Bắp ở đây

👉 Xem tất cả cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk #vanhkhuyenleyoutube #cachlamchagiovk

NGUYÊN LIỆU
– 1kg Thịt Nạc có Mỡ
– 50gr Tôm khô hoặc 300gr Tôm tươi
– 350gr Củ cải trắng và Cà rốt
– 50gr Nấm Mèo
– 500gr Khoai môn
– 50gr Hành Tím
– 3 mc Dầu ăn
– 4 Cọng Hành Lá
– 50gr Bún tàu
– 2 Trứng nguyên + 2 Lòng đỏ

– 2 mcf Bột Nêm
– 1mcf Muối
– 2mcf Đường
– 1mcf Bột Ngọt (tùy thích)
– 1mcf Tiêu

– 4mcf Nước Cốt Dừa đặc
– 1mc Đường
– 1/2mc Giấm
– 2 mc Nước Sôi

– Bánh tráng Việt Nam
– 2 Lòng trắng Trứng

INGREDIENTS
– 1kg boston butt – roast pork butt
– 50gr dried shimps or 300gr frish shrimps
– 350gr white radish & carotts
– 50gr dried wood mushrooms
– 500gr taro
– 50gr shallots
– 3 Tbsp. cooking oil
– 4 pcs. scallions
– 50gr vermicelli
– 2 pcs. eggs + 2 pcs. egg yolks

– 2 tsp. seasoning
– 1 tsp. salt
– 2 Tbsp. sugar
– 1 tsp. MSG (optional)
– 1 tsp. pepper

– 4 Tbsp. coconut cream
– 1 Tbsp. brown sugar
– 1/2 Tbsp. vinegar
– 2 Tbsp. boiling water

– Vietnamese rice paper
– 2 pcs. white eggs

ZUTATEN
– 1 kg Schweinebraten / Schweinenacken
– 50 g getrocknete Garnelen oder 300 g frische Garnelen
– 350 g weißer Rettich & Karotten
– 50 g getrocknete Pilze
– 500 g Taro
– 50 g Schalotten
– 3 EL. Speiseöl
– 4 Stück. Frühlingszwiebeln
– 50 g Fadennudeln
– 2 Stk. Eier + 2 Stk. Eigelb

– 2 TL. Würze
– 1 TL. Salz
– 2 EL. Zucker
– 1 TL. MSG (optional)
– 1 TL. Pfeffer

– 4 EL. Kokosnuss Creme
– 1 EL. brauner Zucker
– 1/2 EL. Essig
– 2 EL. kochendes Wasser

– Vietnamesisches Reispapier
– 2 Stk. Eiweiss

अवयव
– 1 किलो बोस्टन बट – भुना हुआ सूअर का मांस बट
– 50 ग्राम सूखे झींगे या 300 ग्राम ताज़े झींगे
– 350 ग्राम सफेद मूली और गाजर
– 50 ग्राम सूखे लकड़ी के मशरूम
– 500 ग्राम तारो
– 50gr shallots
– 3 बड़े चम्मच। खाना पकाने का तेल
– 4 पीस। स्कैलियन्स
– 50 ग्राम सेंवई
– 2 पीसी। अंडे + 2 पीसी। अंडे की जर्दी

– 2 चम्मच। मसाला
– 1 चम्मच। नमक
– 2 टीबीएसपी। चीनी
– 1 चम्मच। एमएसजी (वैकल्पिक)
– 1 चम्मच। मिर्च

– 4 बड़े चम्मच। नारियल क्रीम
– 1 छोटा चम्मच। ब्राउन शुगर
– 1/2 बड़ा चम्मच। सिरका
– 2 टीबीएसपी। उबला पानी

– वियतनामी राइस पेपर
– 2 पीसी। सफेद अंडे

ส่วนผสม
– ก้นบอสตัน 1กก. – ก้นหมูย่าง
– กุ้งแห้ง 50 กรัม หรือกุ้งชุบแป้งทอด 300 กรัม
– 350gr หัวไชเท้าและแครอท
– เห็ดไม้แห้ง 50 กรัม
– เผือก 500 กรัม
– หอมแดง 50 กรัม
– 3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันปรุงอาหาร
– 4 ชิ้น หัวหอม
– วุ้นเส้น 50 กรัม
– 2 ชิ้น ไข่ + 2 ชิ้น ไข่แดง

– 2 ช้อนชา เครื่องปรุงรส
– 1 ช้อนชา เกลือ
– 2 ช้อนโต๊ะ. น้ำตาล
– 1 ช้อนชา ผงชูรส (ไม่จำเป็น)
– 1 ช้อนชา พริกไทย

– 4 ช้อนโต๊ะ กะทิ
– 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย
– 1/2 ช้อนโต๊ะ น้ำส้มสายชู
– 2 ช้อนโต๊ะ. น้ำเดือด

– กระดาษข้าวเวียดนาม
– 2 ชิ้น ไข่ขาว

ИНГРЕДИЕНТЫ
– 1 кг бостонского окорока – жареного свиного окорока
– 50 гр сушеных креветок или 300 гр фриш креветок
– 350 г белой редьки и моркови
– 50 гр сушеных древесных грибов
– 500 гр таро
– 50 гр шалот
– 3 ст.л. растительное масло
– 4 шт. зеленый лук
– 50 гр вермишели
– 2 шт. яйца + 2 шт. яичные желтки

– 2 ч. л. приправа
– 1 ч. л. поваренная соль
– 2 ст.л. сахар
– 1 ч. л. глутамат натрия (необязательно)
– 1 ч. л. перец

– 4 ст.л. кокосовый крем
– 1 ст.л. коричневый сахар
– 1/2 ст. уксус
– 2 ст.л. кипящая вода

– вьетнамская рисовая бумага
– 2 шт. белые яйца

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

26 Bình luận

  1. ❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

  2. chị ơi, ở VN, em không tìm ra loại bánh tráng như mình, em có thể thay bằng bánh tráng của SAFACO được không ạ?

  3. Ngon quá ,cám ơn cháu

  4. Chả giò giòn ngon quá

  5. Mình làm nem lại không bao giờ dán mép. Cuốn xong mình cho luôn chỗ mép đó xuống dưới chảo dầu luôn nó sẽ tự dính kết vào luôn, không bao giờ bị tung. Nhân thì mỗi người biến tấu 1 kiểu theo sở thích của mỗi người. Mình hay cho thêm giá, mọc nhĩ, nấm hương,củ đậu, cà rốt, hành tây, hành lá,mùi ta, và 1chút lá lốt. Chị mình lại thích cho khoai lang , với mì tôm….

  6. Chào bạn,cho mình hỏi,mình có thể chiên vừa hơi vàng lần đầu rồi cất đi ,khi nào cần ăn thì lấy ra chiên lại cho nhanh,vậy nó có còn giòn không,cảm ơn bạn,chúc bạn nhiều like.

  7. FANTASTISCH CHỊ VÀNH KHUYÊN ƠI…
    NÓ NGON NHƯ GIỌNG NÓI CỦA CHỊ LUÔN !!!!!!😊😊😊 VIELEN DANK . WIR MACHEN' S …

  8. Je préfère hacher la viande à la main. C est quoi bot nem ? Merci pour votre recette. C edt mieux les galettes trois bambous. Bravo à vous. Connaissezles plats végétariens et sauce nuoc-mâm végétariens ?. Pouvez nous apprendre les repas végétariens svp?

  9. Không có khoai môn bỏ khoai tây được không ạ

  10. Máy xay bạn mua ở đâu?

  11. Cảm ơn mình sẻ bắt chươc

  12. Xem chị Vành Khuyên làm rất có tâm, cảm ơn chị

  13. Cam on ban chi dan thât ro rang va thây ngon qua , ung hô ban nha !

  14. Vũ Thủy thuyvu1959

    Ngon quá cảm ơn bạn nha

  15. Có ơi co chỉ làm nước chấm chua ngọt có thêm một chút muối là bao nhiêu thì được cảm ơn cô nhiều lắm

  16. Vành k ơi sao chị chiên bánh tráng bị nổ

  17. Lương Thị Bích Xuân

    Cảm ơn vành khuyên đã chia sẻ món nem rất nhiệt tình

  18. Nem của vành khuyên , còn thiếu 1 nguyên liệu cơ bản là NẤM HƯƠNG !

  19. Vành Khuyên chỉ dùm mình nữa chảo đó ở VN xí bán không

  20. Cho em hỏi chảo chị dùng là hiệu gì và size bao nhiêu ạ ? Em cám ơn chị

  21. What is that white in the bowl?

  22. Nghe nói củ cải trắng và cà rốt chế biến chung ăn sẽ khg tốt

  23. E cho tôm tươi vị cũng ngon lắm chị

  24. Võ chả giò lm từ võ bánh tráng như VK ngon hơn, võ lm từ bò bía đậu xanh k ạ. Ai ăn cả 2 cách lm r revew e biết cái nàu ngon hơn ạ. E hồi đó gio chỉ từg lm võ bò bía đậu xanh nên k biet cái nàu ngon và giòn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.