25 MẸO LIÊN QUAN ĐẾN QUẦN ÁO MÀ BẠN ĐANG MONG ĐỢIMẹo và thủ thuật hay liên quan đến quần áo cho vẻ ngoài hoàn hảo

Đôi khi chúng ta có những bộ quần áo mà chúng ta thích, nhưng gặp khó khăn trong việc làm thế nào để mặc vào trông xinh đẹp hơn. Trong video này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời để giúp bạn cải thiện phong cách cũng như khiến quần áo của bạn trông đẹp hơn khi bạn mặc vào.
Nếu quần bị chật ở phần eo, bạn có thể cắt quần ở hai bên rồi may vào đó một miếng vải co giãn để nới rộng quần ra một chút.
Nếu nút quần jean bị đứt, bạn có thể đính nó vào lại bằng một cây kim băng.
Đối với những chiếc quần jean quá rộng, hãy luồn cà vạt qua lưng quần. Sau đó, cố định nó lại bằng một chiếc ghim nhỏ. Thế là xong.
Nếu giày có nếp gấp, hãy bỏ một miếng bìa cứng vào bên trong giày. Việc này sẽ giúp giày không bị uốn cong quá nhiều khi bạn bước đi.
Hãy xem đến cuối video để khám phá thêm một số mẹo thời trang khác và những ý tưởng để bạn may quần áo ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo tuyệt vời cho quần jean
2:25 – Ngăn ngừa nếp gấp trên giày
4:09 – Cách tạo kiểu giày
6:40 – Cách rút ngắn tay áo
8:56 – Mẹo tạo kiểu quan trọng
10:12 – Lời khuyên về trang sức
12:27 – Cách trang trí quần áo dễ thương

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://hangxachtayusa.com.vn

Bài viết được đề xuất

8 Bình luận

  1. 😍♥️😍♥️😍♥️😍♥️😍♥️😍♥️😍♥️😍

  2. جميل جداً

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.