HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

 I) Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi về email tiffanythungo@gmail.com  hoặc gọi điện tới số điện thoại trên website của chúng tôi để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ  chuyển sản phẩm trong đơn hàng tới bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của http://hangxachtayusa.com.vn/

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

 

 
 
Ngân hàng Vietcombank - VCB HCM PGD8
Chủ tài khoản: Ngô Minh Thư
Số tài khoản: 0071001045748

 

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng .

II. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại:

Hàng xách Tay USA
36/4K Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn

Điện thoại liên lạc: Thư 0909735721

Tiffany-Chuyên Hàng Sách Tay USA - 527 ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn - Điện thoại:0909735721- Email: tiffanythungo@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật